Foursquare ตั้งชื่อเมืองที่หยาบคายที่สุดในโลก

เวลา:2019-06-08
author:张龆

หากคุณเดินทางไปทั่วโลกบางครั้งคุณรู้สึกว่าตัวเองประหลาดใจที่มีวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมากมายที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในคำที่สองได้ทุกคำ

มันเป็นความสามารถที่บางคนอาจพูดว่าชาวอังกฤษได้กลายเป็นสิ่งที่คล้ายกับรูปแบบศิลปะตราบใดที่คุณมีการตีความที่ละเอียดอ่อนของสิ่งที่ถือเป็นศิลปะ

ดังนั้นฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่เมืองอังกฤษได้รับการเสนอชื่อโดยนักเทคโนโลยีที่ถูกต้องทางการเมืองที่ Foursquare ในฐานะผู้หยาบคายของโลก

Foursquare มาถึงข้อสรุปนี้อย่างไร Matthew Rathbone วิศวกรผู้อธิบายตัวเองว่าเป็น "คนอังกฤษที่ภาคภูมิใจในอังกฤษ" (นี่อาจเป็นคนแรก) อธิบายว่า Foursquare มองหาข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ใน การกำจัดของมัน

ในตัวอย่างนี้เขาดูเมืองที่พูดภาษาอังกฤษทั่วโลก (กลาสโกว์ออกไปแล้ว) เขาวิเคราะห์ว่าเคล็ดลับข้อใดของ Foursquare ซึ่งรวมถึงคำที่อาจไม่ได้รับการต้อนรับ ณ สถานที่สักการะบูชา

เมืองแมนเชสเตอร์ทางตอนเหนือของอังกฤษบินไปที่ด้านบนของตารางราวกับว่ามันถูกพัดพาไปที่ปีกที่ถูกสาป

บล็อกวิศวกรรม Foursquare

หากคุณยังไม่เคยไปแมนเชสเตอร์มันมักจะหนาวและเปียกมากขึ้น ไอคอนที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดของมันไม่ได้เป็นของพี่น้อง Gallagher สองคนจากโอเอซิสอีกต่อไปแล้ว

รูนีย์มีแนวโน้มที่จะมีบทบาท และ

อย่างไรก็ตามภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกของเมืองแมนเชสเตอร์จะเพลิดเพลินไปกับหัวใจทางวัฒนธรรมที่ยกระดับ โปรดพิจารณาว่าเมืองมีความสุขกับผู้คนจำนวนมากที่เข้าร่วมใน Foursquare อย่างชัดเจน อะไรคือวัฒนธรรมมากกว่านั้น?

คุณจะสงสัยว่าเมืองไหนมาเป็นอันดับสอง โปรดคำนับและขูดให้เอลพาโซ่เท็กซัสซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแมนเชสเตอร์ด้วยคำพูดที่คุณอยากทิ้งไว้

น่าแปลกพิตต์สเบิร์กเมืองที่พวกเขามีเหตุผลที่ดีที่จะสาปแช่งทุกชั่วโมงของวันมาเพียงเล็กน้อยที่สามตามมาด้วย Bloomington, In. (แน่นอนคุณจะไม่โทษ Bobby Knight - เขาทิ้งไว้หลายปี ที่ผ่านมา) และ Riverside, Calif

บางคนอาจสงสัยว่าเมืองเทคโนโลยี่ที่มีชื่อเสียงสามารถสร้างรูปลักษณ์ได้หรือไม่ ถ้าคุณดูแผนภูมิคุณจะเห็นซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียคลานไปตามทางเท้าเข้าสู่ที่ 11

ถึงกระนั้นซานโฮเซ่ไม่มีอะไรในแมนเชสเตอร์เลย องค์กรข่าวของอังกฤษเสนอการตีความของพวกเขาเองถึงอำนาจสูงสุดของแมนเชสเตอร์ : "เราสามารถสันนิษฐานได้ว่ามีคนจำนวนมากพูดว่า" ลองลูกแกะ f *** ing "หรือ" mojitos คือ t ** s "

ดังนั้นคุณจะเห็นว่านี่ไม่ได้สาบาน นี่คือความกระตือรือร้น ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ไม่สามารถควบคุมได้ เมื่อคุณอาศัยอยู่ในสถานที่เช่นแมนเชสเตอร์มันยากที่จะเข้าถึงความสุขที่มากเกินไปตามธรรมชาติเมื่อคุณพบสิ่งที่เกินความเป็นจริง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก