เพิ่มภาพยนตร์ 1,400 เรื่องรายการทีวีไปยัง HBO Go

เวลา:2019-06-08
author:拓跋刊

HBO กำลังเพิ่มบริการสตรีมมิ่งวิดีโอเป็นสองเท่า

เครือข่ายเคเบิลประกาศเมื่อวานนี้ว่าได้นำชื่อมากกว่า 1,400 เรื่องมาสู่ HBO Go นอกจากนี้ บริษัท ยังกล่าวว่าลูกค้าสามารถรับชม "คลังรายการการเขียนโปรแกรมทั้งหมดของ HBO"

บริการภูมิใจนำเสนอทุกตอนของ "The Sopranos", "Sex and the City" และรายการโปรดล่าสุดเช่น "Boardwalk Empire" และ "Entourage" เพิ่มภาพยนตร์จำนวนเล็กน้อย

HBO พบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้ที่ดุเดือดกับ Netflix ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งชั้นนำในธุรกิจ ซึ่งแตกต่างจากเครือข่ายอื่น ๆ รวมถึง Fox และ ABC รวมถึง HBO ไม่ได้เสนอการเขียนโปรแกรมใด ๆ บน Netflix และ HBO ได้บอกไว้อย่างชัดเจนในอดีตว่าโอกาสในการเกิดเหตุการณ์นั้นค่อนข้างบาง

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม The Hollywood Reporter อ้างถึงแหล่งที่กล่าวว่า Netflix จะได้รับ "ปริมาณเนื้อหา HBO ที่มีความหมาย" คือถ้าผู้ให้บริการสตรีมมิ่งจะเรียกเก็บเงินจากลูกค้า $ 20 ต่อเดือนแทนที่จะเป็น $ 7.99 ปัจจุบัน ความเชื่อมั่นดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนหน้านี้เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วโดย Eric Kessler ประธาน HBO ซึ่งบอกกับ Bloomberg ว่าลูกค้า Netflix จะต้อง " " สำหรับเนื้อหา HBO

แต่ถึงแม้จะมีข้อกำหนดเช่นนี้ แต่ก็ยากที่จะบอกว่า HBO จะเสนอเนื้อหาให้กับ Netflix หรือไม่ ในเรื่องเดียวกันกับ Hollywood Reporter Jeff Cusson รองประธานอาวุโสฝ่ายกิจการองค์กรของ HBO กล่าวว่า บริษัท ของเขา "เชื่อมั่นในการผูกขาดเนื้อหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้อหาที่มีมูลค่าสูง" และเท่าที่ลูกค้าบางรายอาจต้องการเห็น "The Sopranos" บน Netflix เขากล่าวว่า HBO "ไม่มีความตั้งใจที่จะทำให้เนื้อหาของตนพร้อมสำหรับการสตรีม" บนบริการ

ดังนั้นสำหรับตอนนี้ผู้สมัครสมาชิก HBO จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนมาตรฐานในการเข้าถึงเนื้อหา HBO แต่เมื่อ บริษัท ชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วการคิดค่าใช้จ่ายนั้นทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึง "ช่องสัญญาณเชิงเส้นของ HBO, HBO On Demand และตอนนี้ HBO Go ขยายตัว" มันเป็นโอกาสที่ Kessler ของ HBO จะเรียกว่า "คุณค่าที่ไม่มีใครเทียบ"

HBO Go ให้บริการแก่สมาชิก HBO ใน Comcast Xfinity TV, Verizon FiOS, Cox Advanced TV และ AT&T U-Verse

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก