Charlie Sheen เข้าสู่เว็บที่มีชีวิตและโจมตีโทรลล์

เวลา:2019-06-08
author:钭毒

ทุกวันนี้ถ้าคุณสนใจที่จะชนะจริงๆคุณต้องครองเว็บ

นี่คือสิ่งที่ Charlie Sheen ซึ่งเป็นดาวเด่นที่มองเห็นได้ของซีบีเอสคอมเรื่อง "Two And a Half Men" ดูเหมือนจะเข้าใจแล้ว แม้ว่าบางคำถามจะมีแรงจูงใจและสุขภาพของเขา

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาชีน ซึ่งเขาได้กลายเป็น Twitteratus สำคัญทันที เขาจัดการให้มี ในเวลาเพียงหนึ่งวัน ในช่วงเวลาของการเขียนเขามีมากถึง 2 ล้านคน

สำหรับชีนนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เมื่อคืนเขาเข้าไปอยู่ในเว็บสื่ออื่นถ่ายทอดสดทีวี

สกรีนช็อต: Chris Matyszczyk / CNET

การใช้ Twitter เป็นสื่อโฆษณาของเขาชีนประกาศเปิดตัว " " การแสดง Ustream 50 นาทีที่จะกลายเป็นเหตุการณ์ปกติ - ถ้าคุณผู้คนต้องการให้มันเป็น (ฉันฝังทุกสิ่งไว้ด้านล่างในกรณีที่คุณมีคืนแรก)

เขาทวีตคำอธิบายสำหรับการร่วมทุนทางเว็บใหม่นี้และใช้ตรรกะทางกฎหมายที่ยอดเยี่ยม: "(2-5) ทนายความของฉันขอให้ฉันหยุดพูดคุยกับสื่อมวลชนดังนั้นหากเป็นแค่ฉันพวกเขาจะอารมณ์เสียได้อย่างไร # Sheen's-Korner ."

ชีนอธิบายว่าท่าทางการแสดงสดของเขานั้นง่ายมาก: "คุณไม่ว่าจะอยู่ในคอร์เนอร์ของชีนหรือด้วยโทรลล์"

และถ้าคุณอยู่ใน Korner ของเขาคุณจะได้สัมผัสกับบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับรายการทอล์คโชว์อย่างหลวม ๆ มันเต็มไปด้วยเพื่อนและผู้ร่วมงานของ Sheen และ ถึง 115,000 คนในระดับความสูง

มีบางคนที่เชื่อว่าชีนกำลังเข้าสู่เว็บในลักษณะที่ก้าวร้าวและเร้าใจเพราะนี่เป็นที่เดียวที่เขาสามารถทำเงินได้ในปัจจุบัน บางทีเขาอาจเชื่อว่าเขาสามารถรับประกัน 10,000 ดอลลาร์ต่อทวีตที่ถูกกล่าวหาว่าได้รับคำสั่งจากเทพธิดา Twitter เช่นเดียวกับ Kim Kardashian

เพียงโพสต์ Twitpic หนึ่งครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเขาถือขวดนมช็อคโกแลตหนึ่งขวดจาก Farm Fresh Dairy ของ Broguiere ในเมือง Montebello รัฐแคลิฟอร์เนีย จากการสอบถามถึงผลิตภัณฑ์ที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย

บรรดาผู้ที่ได้รับความศักดิ์สิทธิ์ก่อนและถามคำถามในภายหลังจะรถไฟว่ากิจกรรมทั้งหมดของเว็บนี้การชีนจากดาวไปยังมีมเป็นเพียงนิทรรศการที่น่าเศร้าของชีวิตที่มีปัญหาของชายคนหนึ่ง

แม้ว่าบางทีเขาอาจจะมีปัญหา แต่ชีนก็หัวเราะเยาะเราและสิ่งที่เราอาจพบว่าน่าขบขันน่าหลงใหลหรือความบันเทิงที่ยอดเยี่ยม


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก