Netflix spooks Hollywood มากขึ้นกว่าเดิม

เวลา:2019-06-08
author:萧梢姘

LOS ANGELES - ผู้บริหารภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดอยากให้คุณรู้ว่าพวกเขาไม่ได้ทำสงครามกับ Netflix หรืออินเทอร์เน็ต

Greg Sandoval / CNET

บางคนบอกฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขามีความตั้งใจที่จะเผยแพร่ภาพยนตร์และรายการทีวีผ่านเว็บต่อไปและในราคาที่น่าดึงดูด พวกเขาวางแผนที่จะให้วิธีการเข้าถึงเนื้อหาอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายแก่ผู้ชมบนอุปกรณ์พกพาและทีวีที่เชื่อมต่อกับเว็บคอนโซลวิดีโอเกมและไอแพด

อย่าขอให้พวกเขาทำสิ่งนี้โดยเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องสุขภาพในระยะยาวของธุรกิจ ความรู้สึกทั่วไปกับผู้บริหารในสตูดิโอที่ฉันพูดด้วยคือพวกเขาไม่สามารถและจะไม่เข้าร่วมกับ Netflix และทำให้ช่องทางรายได้อื่น ๆ ที่มีกำไรมากขึ้นเช่นโทรทัศน์แบบจ่ายเงินหรือบริการออกอากาศแบบดั้งเดิม พวกเขาไม่เชื่อว่ามันเป็นข้อสรุปที่ลืมไปแล้วว่าอินเทอร์เน็ตจะกลายเป็นวิธีการเผยแพร่วิดีโอที่โดดเด่นหรือ Netflix ได้พิชิตประเภทนี้แล้ว

ลมได้เปลี่ยนทิศทางอีกครั้งในฮอลลีวูด ในช่วงเวลาที่ Netflix ซึ่งเป็นบริการให้เช่าวิดีโอชั้นนำของเว็บยังคงรายงานจำนวนผู้ใช้บริการและรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องผู้ตัดสินใจในสตูดิโอจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ สรุปว่า Netflix เป็นภัยคุกคามร้ายแรงหากไม่ได้ถูกตรวจสอบ

ในการ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาผู้บริหารสตูดิโอส่วนใหญ่ที่ฉันพูดด้วยดูเหมือนจะมีทัศนคติที่เกลียดชังต่อ Netflix หลายคนบอกว่าพวกเขาต้องการรอและดูว่าบริการสตรีมมิ่งของ Netflix มีผลอย่างไร บางคนสงสัยว่าบริการสามารถดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้โดยไม่ต้องดูหนังฮิตและแสดงซึ่งพวกเขาสงสัยว่า Netflix จะจ่ายได้ ในเวลาเดียวกันแม้แต่นักวิจารณ์ที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix ที่สตูดิโอก็ยินดีที่จะให้ บริษัท ช่วยเสนอราคาสำหรับเนื้อหา

แต่ตั้งแต่นั้นมา Netflix ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถรับทั้งเนื้อหาที่เป็นที่ต้องการและผู้ชมจำนวนมาก การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Netflix ทำให้ตกใจมากที่สตูดิโอและตอนนี้แม้กระทั่งอดีตผู้สนับสนุนก็ยังต้องระวังอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของ Netflix เพื่อทำให้เรื่องแย่ลง Netflix กำลังมีผลกระทบที่ไม่คาดคิดกับธุรกิจของสตูดิโอ นี่คือสาเหตุบางประการที่ผู้บริหารอุตสาหกรรมภาพยนตร์บางรายกล่าวว่า Netflix กำลังสร้างธงสีแดง:

• Netflix สูบฉีดออกจากการขายจากพื้นที่สำคัญอื่น ๆ เช่นสายการบิน เนื่องจากมีสายการบินจำนวนมากที่ เข้าถึงอินเทอร์เน็ต บัญชี Netflix หมายความว่าภาพยนตร์อาจมีค่าน้อยกว่าผู้ให้บริการ

•มีหลักฐานว่าบริการสตรีมมิ่งของ Netflix กีดกันผู้ใช้ไม่ให้ซื้อดีวีดีที่วางจำหน่ายใหม่ สตูดิโอเห็นสิ่งบ่งชี้ว่าสำหรับภาพยนตร์ยอดฮิตที่น่าจะไม่ปรากฏในบริการสตรีมมิ่งของ Netflix เป็นเวลาหลายปีสมาชิก Netflix บางคนพอใจที่จะรอจนกว่าพวกเขาจะทำ

•ภาพยนตร์ที่นำเสนอบน Netflix เสียค่าอย่างรวดเร็ว เคเบิลและผู้แพร่ภาพกระจายเสียงดั้งเดิมจะไม่เข้าใกล้ชื่อเมื่อ Netflix เริ่มสตรีมมิ่ง Netflix ขจัดสิ่งที่ไม่เท่าเทียมออกไปจากสมการ ผู้คนสามารถรับชมภาพยนตร์และการแสดงที่ไม่มีโฆษณาเชิงพาณิชย์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในหมู่ผู้จัดการสตูดิโอที่ฉันพูดด้วยคือบริการสตรีมมิ่งของ Netflix จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับวัสดุที่มีค่าน้อยที่สุด หากพวกเขามีวิธีการของพวกเขา Netflix จะเป็นอินเทอร์เน็ตที่เทียบเท่ากับการแลกเปลี่ยน swap ที่มีเพียงชื่อที่เก่าที่สุดและได้รับความนิยมน้อยที่สุดเท่านั้น สตูดิโอกำลังเดิมพันว่าในที่สุดผู้คนจะเบื่อกับบริการ

Netflix เป็นตัวขัดขวาง
ทั้งหมดนี้เขียนเกี่ยวกับ Netflix สามารถโยงไปถึงความสำเร็จล่าสุดของ บริษัท การสตรีม Netflix มีขนาดใหญ่เกินไปเร็วเกินไป บริการเช่าวิดีโอซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1997 มียอดผู้ใช้บริการมากกว่า 20 ล้านรายในไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคมซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้น 66% ของจำนวนผู้ใช้บริการจาก 12 ล้านรายในปีที่ผ่านมา

บริการยัง เมื่อมันมาถึงการสร้างเครือข่ายการกระจายออนไลน์ Netflix มีอยู่ในอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตมากกว่า 200 รายการรวมถึง Xbox, PlayStation 3 และ iTunes

สตูดิโอไม่ต้องการเห็นบริการใด ๆ ที่วิ่งออกไปพร้อมกับการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตและสะสมพลังที่สามารถเปิดใช้งานได้ในหนึ่งวัน นั่นคือวิธีที่ iTunes ครองวงการเพลงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ผู้บริหารฮอลลีวูดที่ฉันพูดด้วยกล่าวว่าพวกเขาไม่มีอะไรนอกจากความสามารถสูงสุดของซีอีโอของ Netflix Reed Hastings และทีมผู้บริหารของเขา อันที่จริงบางที Hastings ควรจะรู้สึกปลื้มปิติด้วยสิ่งกีดขวางบนถนนฮอลลีวูดกำลังสร้าง บริษัท ของเขา สตูดิโอภาพยนตร์และเครือข่ายโทรทัศน์ได้เฝ้าดูทีมผู้บริหารของเขาบดโรงไฟฟ้ากระจายอื่น ๆ เป็นฝุ่น ในช่วงสองปีที่ผ่านมา Blockbuster และ Movie Gallery มีเครือข่ายการเช่าแต่ละแห่งยื่นฟ้องล้มละลาย

สตูดิโอไม่ต้องการช่วยตัวลดทอนเช่น Netflix ทำสิ่งเดียวกันกับสายเคเบิล

แต่ ณ จุดนี้คุณอาจพูดกับตัวเองว่า "สายเกินไป" ผู้บริโภคต้องการดูสิ่งที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาต้องการและพวกเขาต้องการมันราคาถูกทั้งหมด บริการบนเว็บเช่น Netflix ระบุว่า บริษัท สื่อขนาดใหญ่อาจเกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่ตรงกับที่ Netflix เสนอให้

รวบรวมดีวีดี
สำหรับผู้เริ่มต้นสตูดิโอต้องการส่งเสริมการแข่งขันมากขึ้น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ Hollywood กำลังนับ UltraViolet ชื่อที่กำหนดให้กับชุดมาตรฐานเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเล่นวิดีโอดิจิทัลผ่านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่หลากหลายเช่นเดียวกับดีวีดี มาตรฐานดังกล่าวจะช่วยให้บริการต่างๆสามารถเข้าถึงและนำเสนอวิธีการจัดเก็บสื่อดิจิทัลของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา อุตสาหกรรมภาพยนตร์ต้องการเห็นรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ งอกออกมาจากอุลตร้าไวโอเลต

สตูดิโอไม่ต้องการบอกลาแผ่นดิสก์ทางกายภาพ แต่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำว่าเป้าหมายของพวกเขาคืออะไรและทำไม Netflix อาจไม่เข้ากับแผนการของพวกเขา

หัวหน้าสตูดิโอกระตือรือร้นที่จะทำให้ผู้บริโภคซื้อและรวบรวมภาพยนตร์อีกครั้ง หมวดหมู่โฮมวิดีโอ ยอดขายแผ่นดิสก์ลดลงทุกไตรมาส ผู้บริหารคนหนึ่งบอกฉันว่าดีวีดี 30 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ยังคงอยู่ในแผ่นฟิล์มหดแบบดั้งเดิม

มีหลายทฤษฎีที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสาเหตุที่ผู้บริโภคหยุดรวบรวมดีวีดี ซีอีโอของ Big Champagne บริษัท ที่ติดตามการใช้สื่อดิจิทัลกล่าวว่าการเติบโตอย่างมากของยอดขายดิสก์นั้นได้รับแรงหนุนจากปฏิกิริยาตอบโต้อันฉับพลันของสาธารณชนต่อสิ่งที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ดี

“ สื่อสร้างความประทับใจที่ผิดพลาดนี้ซึ่งเรามีความต้องการอย่างแท้จริงในการดูแลห้องสมุดของภาพยนตร์” การ์แลนด์กล่าว "ผู้คนสร้างห้องสมุดภาพยนตร์เพราะพวกเขาไม่เคยเป็นเจ้าของภาพยนตร์มาก่อนแม้แต่ตอนนี้ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะดูเพียงครั้งเดียว"

ดีวีดีช่วยให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์สร้างผลกำไรมหาศาลเป็นเวลาหลายปีและนั่นเป็นสาเหตุที่เงินเดิมพันสูงมาก “ หากเราพบว่าผู้คนจะไม่รวบรวมภาพยนตร์สารคดีอีกต่อไป” การ์แลนด์กล่าว“ มากกว่าธุรกิจที่เรารู้ว่ามันเสียเกินกว่าจะซ่อมได้”

แน่นอนบริการสตรีมมิ่งของ Netflix เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อภาพยนตร์ หากฮอลลีวูดจริงจังเกี่ยวกับการหยุด บริษัท เมื่อมันมาถึงรายการยอดนิยมและภาพยนตร์แล้วมันน่าสนใจที่จะดูว่า Netflix สามารถรักษาอัตราการเติบโตของผู้ใช้บริการที่ร้อนแรงหรือไม่

การเก็บคะแนนจะง่าย สำหรับผู้เริ่มต้นเพียงเข้าสู่บริการสตรีมมิ่งของ Netflix และตัดสินใจว่ามีอะไรน่าดู

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก