HBO น่าจะเป็นวิธีที่ชัดเจนสำหรับวิดีโอคลาวด์ UltraViolet

เวลา:2019-06-08
author:独孤绿挽

ลอสแองเจลิส - HBO จะไม่ยืนหยัดในทางของ cloud video หรือ ชื่อที่ได้รับมาตรฐานเทคโนโลยีที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์หวังว่าจะกลายเป็นรูปแบบโฮมวิดีโอใหม่และผู้สืบทอดดีวีดีกล่าวจากหลายแหล่ง

เอ็นบีซียูนิเวอร์แซลซึ่งดำเนินงานยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเป็นหนึ่งใน บริษัท ภาพยนตร์ฮอลลีวูดรายใหญ่ที่ให้สิทธิ์การจัดจำหน่ายทางอิเล็กทรอนิกส์แบบพิเศษแก่ HBO Greg Sandoval / CNET

หากคุณเคยสงสัยว่าทำไมภาพยนตร์บางเรื่องหายไปจากบริการวิดีโอของ Apple, Amazon และ Netflix เหตุผลที่น่าจะเป็น HBO คือมืดมน เมื่อมีการออกอากาศใหม่ใน HBO บ่อยครั้งที่ บริษัท ได้รับสิทธิพิเศษในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทางอิเล็กทรอนิกส์ นั่นหมายถึงชื่อจะต้องลงมาที่ร้านอื่นรวมถึงเว็บสโตร์ HBO มีข้อตกลงเรื่องการปิดกั้นเช่นนี้กับสตูดิโอภาพยนตร์ชั้นนำสามในหกอันดับแรก ได้แก่ Warner Bros. , 20th Century Fox และ NBC Universal

แต่ HBO คาดว่าจะตกลงกันในไม่ช้าเพื่อคลายความต้องการเรื่องไฟดับตามบุคคลในวงการภาพยนตร์หลายคน นี่เป็นข่าวดีสำหรับสตูดิโอภาพยนตร์ หากไม่มีความร่วมมือจาก HBO และ บริษัท แม่ Time Timeer สตูดิโอวางแผนที่จะสร้างบริการวิดีโอบนคลาวด์ใหม่และ จะถูก จำกัด อย่างรุนแรง

ตัวแทน HBO ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอการสัมภาษณ์

และสตูดิโอต้องการสร้างรูปแบบใหม่ที่พวกเขาหวังว่าจะดึงดูดผู้บริโภคให้ซื้อและรวบรวมภาพยนตร์อีกครั้ง สตูดิโอต้องการให้เนื้อหาเว็บมีอิสระมากเท่ากับแผ่นภาพยนตร์ พวกเขาต้องการให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าวิดีโอที่พวกเขาดาวน์โหลดหรือสตรีมนั้นจะเล่นบนเครื่องเล่นใด ๆ สร้างขึ้นโดยกลุ่ม บริษัท ด้านความบันเทิงซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์รวมถึงร้านค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์หลายแห่ง

อีกวิธีหนึ่งที่ผู้สนับสนุนของอุลตร้าไวโอเล็ตต้องการรวบรวมการดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นคือการเสนอชั้นวางดิจิทัลเพื่อจัดเก็บไว้ มาตรฐานของ UltraViolet จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดเก็บสื่อดิจิทัลของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการบุคคลที่สามและเล่นสื่อแม้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจที่จะกระโดดไปที่บริการอื่น แผนการทำงานร่วมกันของภาคภาพยนตร์ได้ จากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและ หลายคน

ฮีโร่ที่แท้จริงสำหรับสตูดิโออาจเป็น Time Warner ข้อตกลงของ HBO ถือเป็นอุปสรรคสำคัญต่อแผนการ UltraViolet ของสตูดิโอ น่าจะเป็นไปได้ที่คน ๆ หนึ่งสามารถซื้อภาพยนตร์เก็บไว้ในตู้เก็บดิจิตอลของพวกเขาแล้วถูกบล็อกไม่ให้เข้าถึงได้ในช่วงที่ไฟดับของ HBO สตูดิโอยอมรับว่านี่เป็นแบบไม่เริ่มต้นและเริ่มการเจรจาต่อรอง

การเจรจากับ Time Warner และ HBO เป็นไปด้วยดีแหล่งข่าวกล่าว พวกเขาคาดหวังว่า Time Warner จะยอมรับข้อยกเว้นสำหรับบริการคลาวด์ในช่วงฤดูร้อนซึ่งเป็นช่วงเวลาสำหรับการเปิดตัวของ UltraViolet วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาคลาวด์ของพวกเขาในช่วงที่มืดมน

Jeff Bewkes CEO ของ Time Warner กล่าวถึง UltraViolet ในระหว่างที่มีการโทรเข้ามาเมื่อเดือนที่แล้ว เขาบอกว่าการเปิดตัวละครใหม่ทั้งหมดจาก Warner Bros. จะเป็น UltraViolet

"หากอุตสาหกรรมดำเนินการอย่างถูกต้อง" Bewkes กล่าวว่า "[UltraViolet] ควรกระตุ้นความสนใจในการเป็นเจ้าของภาพยนตร์เป็นอย่างมาก"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก