YouTube คว้าตัวฮอลลีวูดอีกคนหนึ่ง: Paramount's Alex Carloss

เวลา:2019-06-08
author:越莹零

Alex Carloss

YouTube ยังคงพยายามหาวิธีเชื่อมโยงกับ Hollywood บางที Alex Carloss อาจช่วยได้

จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เคยเป็นหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายดิจิทัลที่ Viacom's Paramount ตอนนี้เขาเป็นพนักงานของ Google กำลังทำงานกับทีมการจัดเก็บเนื้อหาของ YouTube

เขาจะทำงานร่วมกับ ทหารผ่านศึก Netflix ที่ Google ว่าจ้างเมื่อปีที่แล้วเพื่อหากลยุทธ์ในการทำงานร่วมกับ Hollywood และผู้ผลิตเนื้อหามืออาชีพอื่น ๆ ซึ่งยังไม่ได้ให้เว็บไซต์ขนาดใหญ่ตามที่วิดีโอต้องการ

ตัวแทนของ Google ได้ยืนยันการว่าจ้าง ฉันถาม Paramount เกี่ยวกับแผนการของพวกเขาที่จะเปลี่ยน Carloss ซึ่งเคยทำงานกับ บริษัท มาหกปีแล้ว ก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานที่ MGM, RealNetworks, Electronic Arts, Warner Bros. และ Disney

หลังจาก Google นำ Kyncl ไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาฉันคิดว่าเขาจะทำตามสคริปต์ที่เขาใช้ใน Netflix และเริ่มเขียนเช็คขนาดใหญ่ไปยังสตูดิโอเพื่อรับภาพยนตร์และรายการทีวีของพวกเขาบนเว็บไซต์ แต่ในขณะที่ เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว - ฉันบอกว่า บริษัท จ่ายเงินประมาณ $ 100 ล้านสำหรับข้อตกลงนั้น - จนถึงตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นค่าผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม Google / YouTube / Kyncl ได้เข้าถึงผู้สร้างเนื้อหาในรูปแบบอื่น ๆ แล้ว ดังที่ รายงานเมื่อเดือนที่แล้วเว็บไซต์ดังกล่าวได้พูดคุยกับพรสวรรค์ของฮอลลีวูดเกี่ยวกับการสร้าง "ช่อง" เคเบิลทีวีสไตล์สำหรับไซต์ แนวคิดพื้นฐาน: บุคคลที่มีชื่อเสียงจะช่วยสร้างและดูแลเนื้อหาสำหรับไซต์และแบ่งปันรายได้โฆษณา

ในขณะที่ไม่ได้ฟังดูเซ็กซี่จนเกินไป แต่การล็อกแคตตาล็อกของ Warner Bros. สำหรับ YouTube ที่มีเอกสิทธิ์ แต่มีตรรกะอยู่ที่นั่น YouTube ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้คนจำนวนมากที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนและ คน และเหตุผลหลักที่ บริษัท ตั้งค่าให้ซื้อเครือข่ายใหม่ถัดไปคือมันชอบความเฉียบแหลมของการเริ่มต้นในการสร้างแฟรนไชส์วิดีโอใหม่

และในขณะที่ ว่าต้องการสร้างบริการสตรีมมิ่งสไตล์ Netflix ในสหราชอาณาจักรฉันจะไม่แปลกใจหากใช้เงินเพื่อจัดหาเนื้อหานอกสหรัฐอเมริกามันเริ่มขึ้นแล้วที่ เกี่ยวกับการซื้อสิทธิ์ให้กับ ลีกกีฬาอเมริกันสำหรับการสตรีมข้อตกลงในประเทศอื่น - ตลาดวิดีโอบนเว็บนอกสหรัฐอเมริกาไม่ได้ใกล้เคียงที่จัดตั้งขึ้นหรือมีราคาแพงราวกับว่ามันกลายเป็นในประเทศนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก