วันประกาศอิสรภาพของอาเซอร์ไบจานเพื่อทำเครื่องหมายด้วยคอนเสิร์ตกาล่า

เวลา:2019-08-01
author:慎戴跃

โดย Laman Ismayilova

วันประกาศอิสรภาพของอาเซอร์ไบจานจะถูกทำเครื่องหมายด้วยคอนเสิร์ตกาล่า คอนเสิร์ตที่ชื่อว่า "Our Music World" จะจัดขึ้นที่ Heydar Aliyev Palace ในวันที่ 18 ตุลาคม

ศิลปินของประชาชน Aftandil Israfilov, Faig Agayev, ศิลปินที่ได้รับเกียรติ Elsa Seyidjakhan, Sevil Sariyeva, Salim Abbasov, นักร้องยอดนิยมของอิหร่าน, Salim Abbasov, Rashad Ilyasov, Javanshir Mammadov, Firuza Ibadova , Alikram Bayramov, Gunay Imamverdiyeva, Rufat Akhundov, Bahar Lyatifgizi และคนอื่น ๆ จะพอใจกับเพลงของพวกเขา

กิจกรรมเริ่มเวลา 19.00 น. ราคาตั๋วคือ 10-30 AZN ($ 6-18) สามารถซื้อตั๋วได้ที่สำนักงานขายตั๋วทุกแห่งในเมืองศูนย์บริการ ASAN ศูนย์การค้า Ganjlik Mall และศูนย์การค้า "28 Mall" รวมถึงออนไลน์ที่ www.iticket.az

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

(012) 441-21-31, (050) 332-36-30

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az, Trend.az, Day.az, Milli.az

อาเซอร์ไบจานฉลองวันประกาศอิสรภาพเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม

ที่ 18 ตุลาคม 2534 ที่สหภาพโซเวียตของอาเซอร์ไบจานศาลฎีการับพระราชบัญญัติรัฐธรรมนูญในการประกาศอิสรภาพของอาเซอร์ไบจาน คำประกาศยืนยันโดยการลงประชามติในเดือนธันวาคม 2534

ในเดือนพฤษภาคม 2535 รัฐสภาอาเซอร์ไบจันนำเพลงสวดของรัฐ (เพลงโดย Uzeyir Hajibeyov, คำพูดโดยอาเหม็ด Javad) ของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานและหลังจากนั้นไม่นานธงสามสีและเพลงชาติในรูปแบบของดาวแปดจุดด้วยไฟในใจกลางของ มัน.

อาเซอร์ไบจานเป็นรัฐอิสระและเป็นรัฐอธิปไตยตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 2534 และผู้คนเฉลิมฉลองเป็นวันหยุด
วันประกาศอิสรภาพเป็นวันทำการในอาเซอร์ไบจาน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง