แฟชั่นโชว์ที่งดงามจัดขึ้นใน Shamakhi [ภาพ]

เวลา:2019-08-01
author:蔺媵

โดย Laman Ismayilova

เหตุการณ์การออกแบบจริยธรรมสากล - "Sensitive Fashion" เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Meysari ใน Shamakhi เมื่อวันที่ 27 กันยายน

แฟชั่นดังกล่าวจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลนาซิมิแห่งกวีนิพนธ์ศิลปะและจิตวิญญาณที่อุทิศตนเพื่อกิจกรรมสร้างสรรค์ของหนึ่งในนักประพันธ์และนักคิดที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งทางตะวันออก Imadaddin Nasimi (1369-1417)

เหตุการณ์ที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของเนื้อหาที่เผยแพร่อย่างเป็นระบบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในนิตยสารบากูภายใต้หัวข้อ "ECO. Fashion Route" ดำเนินงานเกี่ยวกับการแจ้งและให้ความรู้เกี่ยวกับความอ่อนไหวต่อสิ่งแวดล้อมในการผลิตเสื้อผ้า การฟื้นฟูวิธีการแบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีการผลิตที่ถูกลืมและล้าสมัยนอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นโชว์รูมและร้านเสริมสวย

ผลงานของอาเซอร์ไบจันและนักออกแบบต่างประเทศถูกนำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นโชว์

แฟชั่นโชว์นำเสนอรูปแบบของเสื้อผ้าที่ใช้ในอาเซอร์ไบจานมาหลายศตวรรษเสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยเครื่องประดับประจำชาติต่าง ๆ ที่มีความนิยมในช่วงเวลาต่าง ๆ

ผู้ชมชื่นชมผลงานของนักออกแบบเป็นอย่างมาก

มันควรจะสังเกตว่าแฟชั่นจริยธรรมโดยทั่วไปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟชั่นเชิงนิเวศได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่พัฒนาบ้านแฟชั่นจำนวนมากที่ชื่นชอบสภาพแวดล้อมที่สะอาด แนวคิดของแฟชั่นจริยธรรมนั้นเกี่ยวข้องกับการผลิตเสื้อผ้าจากวัสดุอินทรีย์และรีไซเคิลเช่นเดียวกับทัศนคติที่รับผิดชอบต่อสังคมต่อพนักงานที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่การผลิตทั้งหมด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทศกาลนาซิมิแห่งกวีนิพนธ์ศิลปะและจิตวิญญาณซึ่งจัดโดยมูลนิธิ Heydar Aliyev โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจานซึ่งจัดขึ้นในอาเซอร์ไบจานเป็นครั้งแรกในวันที่ 27-30 กันยายน

เทศกาลนี้จัดขึ้นภายใต้คำขวัญ "Beyond the Limited Self" ซึ่งสะท้อนถึงมุมมองทางปรัชญาของกวีและ“ ฉันเป็นอนุภาคฉันเป็นดวงอาทิตย์” ซึ่งเป็นแนวของกวี

เป็นครั้งแรกที่การลงทะเบียนสำหรับเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ดังกล่าวจัดขึ้นผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ มากกว่าการขายตั๋วและคำเชิญ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง