เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

อดีตหัวหน้ารถราง Vic Emery เพื่อเรียกใช้กำลังตำรวจแห่งชาติ

เวลา:2019-07-22
author:亢痂

อดีตหัวหน้าโครงการรถรางเอดินเบอระแห่งเอดินเบอระได้รับมอบหมายให้ดูแลกองกำลังตำรวจแห่งชาติคนใหม่

Vic Emery ซึ่งยังคงเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของโครงการรถรางได้รับการเปิดเผยในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ตำรวจสก็อตเมื่อวานนี้

งาน£ 450 ต่อวันจะเห็นว่าเขามีบทบาทนำในการแต่งตั้งหัวหน้าตำรวจคนแรกของ Police Service ใหม่แห่งสกอตแลนด์

งานแรกของเขาคือการสอบสวนข้อกล่าวหาเรื่องการรังแกที่ Scottish Police College ซึ่งพนักงานมากกว่าหนึ่งในสี่อ้างว่าได้รับการคุกคาม

ผู้บังคับบัญชาที่วิทยาเขต Tulliallan ใน Fife ได้ทำการวิจัยหลังจากที่ Unison สหภาพแรงงานทำการกล่าวหาเรื่องการรังแกอย่างเป็นระบบ

Emery ซึ่งเป็นผู้ตัดสินของสำนักงานตำรวจแห่งชาติสก็อตและสำนักงานปราบปรามยาเสพติดแห่งสก็อตกล่าวว่าผลการสำรวจครั้งนี้“ น่ารำคาญ”

เขาเสริม:“ คณะกรรมการได้มีการสอบสวนควรจะเกิดขึ้นเพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริงและพวกเขาจะนำผู้เชี่ยวชาญภายนอกเข้ามาช่วยเหลือ”

เมื่อพูดถึงบทบาทใหม่ของเขาเขากล่าวเสริม:“ ยิ่งเรามีประสิทธิภาพในการจัดระเบียบการตำรวจมากเท่าไหร่เจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ก็สามารถทำเพื่อเราในฐานะพลเมืองได้มากขึ้นเท่านั้น เราได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเราสามารถให้บริการที่มีคุณภาพในราคาที่ถูกกว่าในส่วนของการรักษาสก็อต

“ ตอนนี้เราต้องบรรลุเป้าหมายเดียวกันสำหรับการรักษาสก็อตทั้งหมด

Emery ได้รับแต่งตั้งให้เป็นประธานของโครงการรถรางเอดินเบอระในเดือนกุมภาพันธ์ 2554 แต่เปลี่ยนไปเป็นที่ปรึกษาเมื่อสภาเทศบาลเมืองเอดินเบอระเข้ามาทำโครงการในบ้าน

ประธานคนแรกของสก็อตไฟและหน่วยกู้ภัยก็ประกาศเมื่อวานนี้เช่นกัน

Pat Watters อดีตประธานาธิบดีขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น COSLA จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับหัวหน้าเจ้าหน้าที่ Alasdair Hay

Watters ซึ่งจะได้รับเงิน 430 ปอนด์ต่อวันและเช่นเดียวกับ Emery มีสัญญาจ้างชั่วคราวสามปีกล่าวว่า“ ฉันจะทำให้แน่ใจว่าเราใช้ประโยชน์จากทักษะความชำนาญและความสามารถและความสามารถของพนักงานดับเพลิง

“ เหนือสิ่งอื่นใดเราจะมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์กับชุมชนและหน่วยงานท้องถิ่นเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทุกคนรู้สึกถึงประโยชน์ของการปฏิรูป”

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม Kenny MacAskill กล่าวว่า Emery และ Watters จะทำหน้าที่เป็น“ มือที่มั่นคงต่อผู้เพาะปลูก” ในขณะที่ไม่รบกวนการปฏิบัติงานประจำวัน

เขากล่าวเสริม:“ ฉันคิดว่าสุภาพบุรุษทั้งสองคนนี้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและฉันคิดว่าพวกเขาจะทำงานที่โดดเด่นในการโพสต์ที่สำคัญมากเมื่อเราก้าวไปสู่การให้บริการเดี่ยว”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ