เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

วางแผนจัดงานแต่งงานที่ยึดติดกับฟลอริด้า“ จะได้รับสิ่งที่มากับเธอ” แม่ผัวกล่าวว่า

เวลา:2019-06-22
author:封首

เจเน็ตแต่งงานกับพ่อของอลิสแตร์มาสิบปีแล้ว

ขั้นตอนแม่ของคู่วางแผน ครึ่งหนึ่งที่ฉ้อฉลคู่สามีภรรยาที่สงสัยจำนวนหนึ่งหมื่นปอนด์ที่เล่าให้ฟังถึงความเจ็บปวดของเธอในการกระทำของพวกเขา

Brazen Michelle และ Alistair McMorris ผู้เป็นเจ้าของ Happy Talk Events ใน ทิ้งพิธีไว้ในซากปรักหักพังเมื่อพวกเขาติดไม้จากบ้านใน Wishaw, Lanarkshire เพื่อเริ่มธุรกิจใหม่ใน Florida รับเงินสดของลูกค้ากับพวกเขา

และเจเน็ตแม็คมอร์ริสซึ่งแต่งงานกับจอร์จพ่อของอลิสแตร์อายุ 67 ปีเป็นเวลา 10 ปีกล่าวว่าเธอรู้สึกรังเกียจอย่างมากจากระดับการหลอกลวงของพวกเขา

เจเน็ตแสดงความคิดเห็นว่า: "เธอ [มิเชล] หนีไปได้นานแค่ไหนที่ฉันไม่มีความคิดฉันไม่รู้ว่าพวกเขาใช้เงินอย่างไร - พวกเขาไม่เข้าสังคมพวกเขาไม่สูบบุหรี่ฉันแค่ไม่ทำ รู้ว่ามันจะไปที่ไหน

Janet เคียงข้างหลานคนอื่นของเธอ, Danielle

“ ฉันไม่แปลกใจเลยกับสิ่งนี้และฉันก็ไม่คิดว่าจอร์จจะเป็นเช่นนี้มาก่อน - ครั้งแรกที่พวกเขาไปอเมริกาพวกเขาขายทุกอย่างและนั่นก็คือพวกเขาไม่เหลืออะไรเลย

“ ฉันทำงานในร้านที่พวกเขาอยู่ในแอร์ดังนั้นฉันจึงรู้ว่ามันเป็นอย่างไรสิ่งที่ดีจริงๆ แต่ด้วยเงินพวกเขาเป็นเหมือนเดิมเสมอฉันหวังว่าฉันจะรู้ก่อนหน้านี้เพราะฉันจะพูดออกมา "

อ่านเพิ่มเติม:

เปิดเผยว่าการโต้แย้งในครอบครัวนำไปสู่ตัวเองและสามีของเธอสูญเสียการติดต่อกับอลิสแตร์อายุ 44 ปีและมิเชลเมื่อห้าปีที่แล้วชายวัย 74 ปีจำอดีตตาหมากรุกของพวกเขาได้รวมถึงอ้างว่าพวกเขาวิ่งหนีหนี้สินที่ครอบครัวต้องรับมือ ถึงวันนี้.

"ฉันจะบอกว่าเราไม่เคยได้ยินจากพวกเขาเป็นเวลาห้าปี แต่อาจนานกว่านั้นเป็นเพราะเขา [อลิสแตร์] โทรหาพ่อของเขาและพูดว่า 'คุณไม่มีลูกชายและฉันไม่มีพ่อ' - ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเราได้พูดกับคุณแม่ของมิเชลแคธีหลังจากที่พวกเขาตกลงมา "เธอแสดงความคิดเห็น

Michelle McMorris
Michelle McMorris

“ จากนั้นเราเริ่มได้รับโทรศัพท์จากหลานสาวของเราอีริน แต่เธอก็กลายเป็นคนขี้เกียจกลางและมันก็ไม่ทำงานฉันบอกเธอว่าพ่อแม่ของเธอต้องโตขึ้นมันเป็นเรื่องแบล็กเมล์อารมณ์ ไม่ได้รับการติดต่อจากพวกเขา แต่มันก็ไม่เหมือนกับว่าเราได้ติดต่อกัน - เว้นแต่พวกเขาต้องการเงิน "

เจเน็ตอ้างว่า: "เรายังคงจ่ายหนี้คืนที่มิเชลได้รับจากจอร์จเพื่อรับบัตรเครดิตในชื่อของเขามูลค่า 7,000 ปอนด์ในอเมริกาและบอกเขาว่าอย่าบอกอลิสแตร์มันไม่น่าเชื่อเลย" ผู้รับบำนาญ ที่เพิ่ม

ตรงไปตรงมาอย่างไร้ความปราณีเกี่ยวกับทั้งคู่ - ที่ได้ไปสู่ดินแดนในอเมริกา - และความวิตกกังวลของพวกเขาเจเน็ตจาก ใน Ayrshire ยอมรับว่าอลิสแตร์นั้นห่างไกลจากความผิดพลาด แต่สงวนคำวิจารณ์เพิ่มเติมสำหรับลูกสาวของเธอ แต่เป็นผู้หญิงต่อต้าน "

ฐานของ Michelle ในกลาสโกว์ได้ปิดประตูแล้ว

เจเน็ตกล่าวว่าเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเด็กสาววัย 43 ปีโดยทิ้งบุคลิกลักษณะของเธอลงไปและไม่พูดอะไรที่จะทำให้เธอตกใจ

แต่การแบ่งปันความกังวล Cathy ที่แสดงต่อ The Record เธอบอกว่าเป็นลูกของพวกเขา Erin อายุ 22 ปีซึ่งเธอคิดว่าเป็นเรื่องที่อธิบายได้มากที่สุดว่า“ ฉันกังวลกับ Erin - ถ้าพวกเขาจะทำแบบนี้ เธอถูกนำตัวออกจากโรงเรียนและติดอยู่กับเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว "

อ่านเพิ่มเติม:

ญาติหรือไม่เจเน็ตยืนยันว่า "กรรม" จะตามมาทันคู่สามีภรรยาที่หนี แต่เธอไม่เชื่อเรื่องการลงทุนที่ชัดเจนของพวกเขาในฉากแต่งงานของชาวอเมริกัน

และเธอยังบอกด้วยว่าเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำให้มันชัดเจนสำหรับคนที่เธอและจอร์จยังคงอยู่ในความมืดเหมือนคนอื่น

เธอพูดว่า: "ฉันประหลาดใจที่พวกเขาสามารถกลับไปอเมริกา - พวกเขาทำแบบเดียวกันที่นั่นฉันไม่แน่ใจแน่นอนว่าคนจะมองหาพวกเขาที่นั่นถ้าคุณหนีออกนอกประเทศ คุณกำลังจะไปไหม

"ผู้คนรู้จักเราเพื่อนและฉันไม่ต้องการให้ใครคิดว่าเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้"

ลูกค้าไปที่ร้านเพื่อลองคำตอบ

บางสิ่งที่เจเน็ตแน่ใจว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความยุติธรรมที่ถูกนำมา - สำหรับคนที่ไร้เดียงสาที่มีวันสำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขาก็แตกออกเป็นชิ้น ๆ เพิ่ม: "เธอ [มิเชล] กำลังถูกจับอยู่ โกหก.

อ่านเพิ่มเติม:

“ มิเชลเป็นเพียงคนที่น่ากลัวและอลิสแตร์ก็ไม่ได้ดีกว่าเธอเธอสาบานกับชีวิตลูกสาวของเธอที่ร้านค้ากำลังปิด

"เธอต้องการที่จะรับสิ่งที่กำลังมาหาเธอและนั่นจะเกิดขึ้น"

ไม่สามารถติดต่อ Alistair และ Michelle McMorris เพื่อขอคำตอบได้

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ