เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

มาร์คเร ธ กัปตันแคมป์เบลฟื้นตัวในโรงพยาบาลหลังจากอุบัติเหตุรถชน

เวลา:2019-09-08
author:连洽罡

กัปตันแคมป์ปิ้งของ RAITH ROVERS มาร์คแคมป์ออกจากสกอตติชคัพของเขาไปเล่นที่อเบอร์ดีนหลังจากเข้าร่วมในรถสยองขวัญที่ใกล้กับบ้านเกิดของเขาในเมืองคิลมาร์นอค

แคมป์เบลจะต้องถูกตัดให้เป็นอิสระจากซากปรักหักพังของสแมชบ แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับบาดเจ็บสาหัสแม้ว่าจะมีบาดแผลและช้ำที่หน้าอก

กองหลังวัย 32 ปีซึ่งทำงานเป็นผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายที่เรือนจำ Kilmarnock กำลังฟื้นตัวในโรงพยาบาลเมื่อวันอังคารและกำลังเผชิญกับคาถา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผู้เล่นพูดถึงความหวังของเขาในการดึงช็อตชาวสก็อตคัพในรอบที่ห้าซ้ำกับอเบอร์ดีนที่ Pittodrie ที่กำหนดไว้สำหรับเย็นวันอังคาร

จอห์นแมคลินน์หัวหน้าของโรเวอร์เดินทางไปเยี่ยมกัปตันของเขาในวันจันทร์และประธานเดฟซอเมอร์วิลล์กล่าวว่า:“ มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากที่เราได้ยินเกี่ยวกับอุบัติเหตุของมาร์ค

“ มันเป็นตัวอย่างของความสนิทสนมกันที่ John McGlynn ได้เข้าร่วมในสโมสรนี้ว่าเขาอยู่กับ Mark ในโรงพยาบาลทันทีที่เขาทำได้และเราก็โล่งใจว่า Sparky ไม่แสดงอาการของความเสียหายที่ยั่งยืน

“ มีการกล่าวกันบ่อยครั้งว่ามีบางครั้งที่ฟุตบอลไม่สำคัญและนี่เป็นหนึ่งในโอกาสเหล่านั้น

“ มาร์คไม่เพียง แต่เป็นนักฟุตบอลที่เก่ง แต่เป็นคนดีและฉันมั่นใจว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรต้องการที่จะเข้าร่วมกับฉันโดยหวังว่าเขาจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว”

ในขณะเดียวกัน Stranraer เป็นผู้พิทักษ์ที่มีความหวัง Glen Mitchell จะเหมาะที่จะเผชิญหน้ากับ Albion Rovers ในสุดสัปดาห์นี้หลังจากที่วัยรุ่นยังมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุทางถนน

เต็มหลังมิทเชลล์อายุ 18 ปีได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและแขนเล็กน้อยในการปะทะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Keith Knox หัวหน้า Stair Park กล่าวว่า: "Thankfully Glen ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเกินไป แต่เขาได้เย็บแผลที่ใส่เข้าไปในหัวและแขนของเขา

“ เขาจะพลาดเกม Elgin ในวันเสาร์ แต่หวังว่าเขาจะโอเคสำหรับวันเสาร์นี้”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ