ทรัมป์สนับสนุนความพยายามในการปรับปรุงพื้นหลังการตรวจสอบปืน - White House

เวลา:2019-09-08
author:法宥

ทำเนียบประธานาธิบดีฟลอริด้า - ทำเนียบขาวกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์สนับสนุนความพยายามในการปรับปรุงเช็คกองทุนของรัฐบาลกลางสำหรับการซื้อปืนหลายวันหลังจากการยิงที่โรงเรียนฟลอริดาฆ่าคน 17 คน

ทรัมป์พูดกับจอห์นคอร์นินวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันเมื่อวันศุกร์เกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินสองฝ่ายว่าเขาและคริสเมอร์ฟี่วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์แนะนำให้ปรับปรุงการปฏิบัติตามกฎหมายของรัฐบาลกลาง

“ ในขณะที่การหารือกำลังดำเนินอยู่และกำลังพิจารณาการแก้ไขประธานาธิบดีจะสนับสนุนความพยายามในการปรับปรุงระบบตรวจสอบประวัติของรัฐบาลกลาง” แซนเดอร์สันกล่าวในแถลงการณ์

Cornyn และ Murphy แนะนำร่างพระราชบัญญัตินี้เพื่อปรับปรุงการตรวจสอบประวัติของรัฐบาลกลางเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วหลังจากมือปืนสังหารผู้คนมากกว่าสองโหลในโบสถ์ในเท็กซัส

การเรียกเก็บเงินที่เรียกว่าพระราชบัญญัติแก้ไข NICS จะให้แน่ใจว่ารัฐและหน่วยงานของรัฐบาลกลางจะปฏิบัติตามกฎหมายที่มีอยู่ในการรายงานเกี่ยวกับประวัติของระบบตรวจสอบบันทึกแห่งชาติ

Cornyn จากเท็กซัสได้ร้องเรียนเมื่อแนะนำกฎหมายที่ปฏิบัติตามหน่วยงานคือ "หมัด"

นักเรียนจากโรงเรียนมัธยมฟลอริด้าซึ่งอดีตนักศึกษาถูกกล่าวหาว่าสังหารคน 17 คนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยใช้ปืนไรเฟิลจู่โจมแบบกำลังวางแผนที่จะ“ มีนาคมเพื่อชีวิตของเรา”   ประท้วงที่กรุงวอชิงตันเมื่อวันที่ 24 มีนาคมเพื่อเรียกร้องความสนใจต่อความปลอดภัยของโรงเรียนและขอให้ฝ่ายนิติบัญญัติออกกฎหมายควบคุมอาวุธปืน