Samsung กลับมาแย่งชิงการห้ามแท็บเล็ตของสหรัฐฯอีกครั้ง

เวลา:2019-07-22
author:高炒

Galaxy Tab 10.1 ของ Samsung ที่หน้า iPad ของ Apple James Martin / CNET

การพิจารณาคดีในศาลระหว่าง Apple และ Samsung อาจจะหมดไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ล่าสุด: การยื่นศาลใหม่จากซัมซุงพยายามอีกครั้งเพื่อขอคำสั่งศาลสหรัฐเบื้องต้นกับ Galaxy Tab 10.1 ของมันหายไปก่อนการไต่สวนคดีที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งศาลในเดือนถัดไป

คุณอาจจำได้ว่าแท็บเล็ตได้รับ โดยมีเงื่อนไขว่าสามารถกลับรายการได้หากซัมซุงถูกเคลียร์ว่าละเมิดสิทธิบัตรการออกแบบแท็บเล็ต D'889 ของ Apple นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในคำตัดสินของคณะลูกขุนที่ถูกส่งมอบเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

Galaxy Tab 10.1 ที่รองรับ 4G ของ Samsung ในรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Apple สำหรับการห้ามการขาย
Galaxy Tab 10.1 ที่รองรับ 4G ของ Samsung ในรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Apple สำหรับการห้ามการขาย แอปเปิ้ล

แต่ในการยื่นเมื่อวานนี้ Apple ได้ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพเป็นสองเท่าโดยกล่าวว่าผลิตภัณฑ์น้องสาว - แท็บเล็ต 4G LTE เวอร์ชั่น - ทำไม? แอปเปิ้ลกล่าวว่าแท็บเล็ต 4G ไม่ได้ "แตกต่างกันสี" จากพี่น้อง Wi-Fi ซึ่งคณะลูกขุนพบว่าละเมิดสิทธิบัตรซอฟต์แวร์ของ Apple สามราย

ในศาลใหม่ที่ยื่นในบ่ายวันนี้ซัมซุงไม่มีคำพูดใด ๆ โดยบอกว่าคำสั่งสอนนั้นมีศูนย์กลางที่สิทธิบัตรการออกแบบและที่จริงแล้วแอปเปิลอ่านผิดผลการทดลองในขั้นต้น

"คำตัดสินของคณะลูกขุนแสดงให้เห็นว่าการคาดการณ์ของ Apple เกี่ยวกับสิ่งที่คณะลูกขุนจะทำอย่างไรกับคณะ D'889 นั้นผิดและคำสั่งห้ามไม่ให้เข้าสู่ขั้นพื้นฐานนั้น" Samsung กล่าว

บริษัท กล่าวเพิ่มเติมว่า Apple ได้หยุดชะงักธุรกิจของ บริษัท เนื่องจากมีคำสั่งห้ามและควรส่งผลให้มีการยกเลิกคำสั่งห้ามอย่างรวดเร็ว "การหยุดชะงัก" นั้นเกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่แล้วเมื่อ Samsung กล่าวว่า Apple ได้รับอิสรภาพใน

จดหมายเหล่านั้นรวมถึงสำเนาคำสั่งศาลที่ศาลสั่งเช่นเดียวกับบทความที่แนะนำว่าผู้ค้าปลีก "แสดงในคอนเสิร์ต" กับซัมซุงโดยการขายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และต้องปฏิบัติตามคำสั่งศาล ในการยื่นเดือนกรกฎาคมซัมซุงกล่าวว่า Apple ข้ามเส้นที่มีตัวอักษรไปจนถึงเรียกว่า "อันตราย" ในจดหมายถึงศาลในวันนี้ Samsung เรียกร้องให้มีการกลับรายการอย่างรวดเร็ว

"การปลดเปลื้องอย่างรวดเร็วในรูปแบบของการยุบคำสั่งนั้นมีมากกว่าการรับประกันอย่างเพียงพอเนื่องจากความพยายามของ Apple ในการทำลายธุรกิจของ Samsung และคู่ค้าปลีกผ่านการบิดเบือนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคำสั่งดังกล่าว" Samsung กล่าว

ทั้งสอง บริษัท มีกำหนดการที่จะพบกันอีกครั้งในศาลซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อวันที่ 20 กันยายนเพื่อพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่งห้ามใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากคำตัดสินของสัปดาห์ที่แล้ว Apple เมื่อวานนี้ตั้งเป้าหมาย หลังจากคณะลูกขุนพบว่าพวกเขาละเมิดสิทธิบัตรของ Apple อย่างน้อยหนึ่งรายการ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Samsung Galaxy Tab 10.1
02:01

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก