ชื่อร้านค้าปลีกขนาดใหญ่เข้าแถวหลังเว็บไซต์แฟชั่นใหม่

เวลา:2019-10-08
author:密装苡

เมื่อมาถึงการซื้อเสื้อผ้าผู้หญิงส่วนใหญ่ยังคงชอบห้างสรรพสินค้ากับเว็บ แต่ Glam.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์แฟชั่นที่จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้ากำลังจะเปลี่ยนแปลงมัน

เว็บไซต์ ดำเนินการโดยกลุ่มของอินเทอร์เน็ตและทหารผ่านศึกอุตสาหกรรมแฟชั่นนำเสนอหน้าบรรณาธิการแฟชั่นผู้หญิงที่เก๋ไก๋ตามสายของนิตยสาร InStyle และ Lucky อัพเดททุกวันโดยทีมบรรณาธิการแฟชั่นพ่อค้าและสไตลิส คลิกที่รายการใด ๆ และเว็บไซต์จะนำคุณไปยังร้านค้าออนไลน์ที่ขายมันโดยตรง คู่ค้าปลีกของ Glam.com ได้แก่ Bloomingdales, Neiman Marcus, Saks Fifth Avenue และ Macy's พวกเขาตกลงที่จะจ่าย Glam.com ระหว่างร้อยละ 12 และ 24 ของการขายทุกครั้งที่เข้ามาในเว็บไซต์

Glam Media ซึ่งเป็นผู้เริ่มธุรกิจด้านหลังเว็บไซต์ได้ลงทะเบียนกับพันธมิตรค้าปลีกกว่า 60 รายแล้ว พวกเขารวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เช่นเดียวกับร้านเสื้อผ้าดีไซเนอร์ในนิวยอร์กและลอสแองเจลิสตามรายละเอียดบนเว็บไซต์ Glam.com กองบรรณาธิการและทีมผู้บริหารของ บริษัท รวมถึงอดีตสำนักพิมพ์ของ Elle ผู้สนับสนุน InStyle และอดีตหัวหน้าฝ่ายการตลาดจาก Yahoo และ Versace

บริษัท กำลังสำรวจพื้นที่ใหม่ตามที่นักวิเคราะห์คุ้นเคยกับแผนการของ บริษัท

“ นี่เป็นแนวทางที่แตกต่างอย่างมากสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์” เบ็นบาจารินนักวิเคราะห์ของ Creative Strategies กล่าว "การเข้าใกล้นิตยสารและความรู้สึกและการบูรณาการที่เป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์นั้นใหม่เอี่ยมจริงๆ"

ตัวแทนของ Glam Media ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแผนการของ บริษัท ก่อนเปิดตัวในวันอังคาร

กระนั้น Glam.com ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบริสเบนรัฐแคลิฟอร์เนียได้เผชิญกับความท้าทายบางอย่าง ผู้หญิงมักชอบลองใส่เสื้อผ้าก่อนซื้อ มีเพียงร้อยละ 9 ของผู้ที่เข้าร่วมในการสำรวจความคิดเห็นของ Gallup เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเห็นด้วยกับข้อความว่า: "ฉันชอบซื้อเครื่องแต่งกายออนไลน์มากกว่าร้านค้า" เจ็ดสิบเจ็ดเปอร์เซ็นต์ไม่เห็นด้วย

ข้อเท็จจริงดังกล่าวทำให้ธุรกิจแฟชั่นออนไลน์อื่น ๆ รวมถึง Boo.com ในสหราชอาณาจักรและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง Eve.com

แต่ Glam.com กำลังวางแผนที่จะเจาะตลาดโฆษณาออนไลน์ดังนั้นมันจะไม่ขึ้นอยู่กับรายได้จากอีคอมเมิร์ซเลยบาจารินกล่าว นอกจากนี้ยังรวมคุณสมบัติบางอย่างที่อาจแปลงเบราว์เซอร์ให้เป็นนักช็อปได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น Glam.com จะแสดงเนื้อหาที่กำหนดเองให้กับผู้เข้าชมตามการตอบสนองต่อแบบสำรวจและแบบทดสอบ นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะรวมคุณสมบัติเครือข่ายสังคมไว้ด้วยดังนั้นผู้เยี่ยมชมสามารถสร้างโปรไฟล์สไตล์ออนไลน์ของตนเองและเชื่อมโยงไปยังกลุ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตามไซต์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 25 และ 54 ปีโดยมีรสนิยมของนักออกแบบไม่ใช่สำหรับนักล่าต่อรอง Glam.com จะไม่เสนอราคาหรือการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และเน้นความหรูหรา ข้อเสียเปรียบอีกประการหนึ่งคือผู้เข้าชมจะต้องลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้เพื่อเข้าถึงหลายส่วนของเว็บไซต์

Glam Media ซึ่งมีพนักงาน 40 คนได้ระดมทุนเริ่มต้น 11 ล้านดอลลาร์ ผู้ร่วมลงทุนรวมถึง Accel Partners และ Draper Fisher Juverston

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก