ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Microsoft เปลี่ยนผู้ใช้ Live ให้กลายเป็นหนูตะเภา

เวลา:2019-09-15
author:项氡垴

Microsoft กำลังช่วยผู้พัฒนาในการทดลองใช้คุณสมบัติใหม่สำหรับ Windows Live เพื่อใช้ลูกค้าเพื่อทดสอบแนวคิด

เปิดตัวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ให้รายละเอียดบางส่วนของโครงการที่เรียกว่าแพลตฟอร์มการทดลอง จุดประสงค์ของแพลตฟอร์มนี้คือเพื่อเปิดใช้งานโปรแกรมเมอร์ของ Microsoft และผู้พัฒนาบุคคลที่สามในที่สุดเพื่อลองใช้แนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับผู้ใช้ Live ในการทดสอบที่ควบคุมได้อย่างรวดเร็วตามเว็บไซต์

Microsoft ยืนยันว่ากำลังทำงานบนแพลตฟอร์มการทดลอง “ เรามักจะมองหานวัตกรรมอย่างรวดเร็วในบริการและแพลตฟอร์มของเราและการทดลองให้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่นี่” ตัวแทนของผู้ผลิตซอฟต์แวร์กล่าว อย่างไรก็ตามตัวแทนปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม

การย้ายครั้งนี้จะช่วยสร้างคุณลักษณะสำหรับ Windows Live ซึ่งเป็น เช่นอีเมลการสร้างบล็อกและการส่งข้อความด่วน Microsoft เปิดตัวบริการ Live ซึ่งจะให้บริการเวอร์ชันออนไลน์ของแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่มีอยู่และเครื่องมือบนเว็บใหม่ในรุ่นเบต้าเมื่อต้นปีนี้

แพลตฟอร์มทดลองที่อธิบายไว้ในเว็บไซต์การรับสมัครจะถูกใช้เพื่อนำเครื่องมือดังกล่าวผ่านก้าวของพวกเขา การใช้การออกแบบการทดลองแบบสุ่มนักพัฒนาสามารถแสดงเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ในการรักษาใหม่และวัดผล จากนั้นพวกเขาสามารถเรียกใช้การทดสอบเพื่อตรวจสอบว่ามีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติหรือไม่และเพื่อสร้างเวรกรรม แพลตฟอร์มนี้จะรวบรวมตัวชี้วัดหลายตัวและจัดเตรียมเครื่องมือวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณค่าของคุณลักษณะที่แตกต่างให้กับลูกค้า

แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ของผู้ใช้จะไม่หยุดชะงักตามเว็บไซต์ จะรับประกันได้อย่างไร การทดสอบจะได้รับการตรวจสอบในขณะที่กำลังทำงานและหากแอปพลิเคชันทำงานต่ำกว่าประสิทธิภาพการทำงานจะสลับไปที่แอปพลิเคชัน "ควบคุม" โดยอัตโนมัติหรือคุณลักษณะที่ทำงานในการทดสอบ เช่นเดียวกับการทดสอบแบบสุ่มใด ๆ ผู้ใช้จะไม่มีทางรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบหรือหากพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มควบคุม

สถาปัตยกรรมของแพลตฟอร์มการทดสอบกระตุ้นให้ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ปรับใช้แอปพลิเคชั่นได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบเพิ่มเติมตามคำอธิบายออนไลน์ของ Microsoft และเนื่องจากมันถูกออกแบบมาให้ไม่มีผลกระทบต่อลูกค้าเทคโนโลยีใหม่หรือการแก้ไขปัญหาเก่าที่ทำงานได้ดีจะถูกแจกจ่ายโดยอัตโนมัติให้กับผู้ใช้มากขึ้นและสิ่งที่ล้มเหลวจะถูกทิ้งอย่างรวดเร็ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก