ความท้าทายทางทหาร: ทำให้ข้อมูลสายลับเข้าถึงได้มากขึ้น

เวลา:2019-09-08
author:吴插

การเข้าถึงข้อมูลการเฝ้าระวังจะเป็นเรื่องง่ายเหมือนที่แสดงไว้ในภาพยนตร์หรือไม่? Buena Vista

ละครแอ็คชั่นสอดแนมมีคุณลักษณะมากขึ้นในคอมพิวเตอร์ที่เข้าถึงทุกสิ่งตั้งแต่ภาพถ่ายดาวเทียมไปจนถึงแผนผังชั้นจนถึงกล้องรักษาความปลอดภัยร้านสะดวกซื้อจากนั้นส่งข้อมูลให้ทีมของเขาประหยัดทั้งวัน งานประเภทนี้ปรากฎพูดง่ายกว่าทำ

หน่วยงานสองแห่งพยายามที่จะทำให้เข้าถึงและผสมผสาน Snoop-scoop บนเว็บได้ง่ายขึ้น และ สนับสนุนการสาธิตประจำปีที่เรียกว่า Empire Challenge ซึ่ง "พยายามที่จะปรับปรุงการทำงานร่วมกันของหน่วยสืบราชการลับการเฝ้าระวังและการลาดตระเวน" ในหมู่ผู้ใช้ปลายทาง

หนึ่งในผู้เข้าร่วมการ เมื่อปีที่แล้ว หรือ ได้แสดงอินเทอร์เฟซทั่วไปที่อนุญาตให้ "นักวิเคราะห์ตรวจจับและเข้าถึงเซ็นเซอร์จากแหล่งต่าง ๆ "

"สมมติว่าคุณเป็นนักวิเคราะห์และคุณต้องการ (หา) สิ่งที่เกิดขึ้นใน Bellingham, Wash. และคุณไม่รู้ว่ามีเซ็นเซอร์อะไรบ้างใน Bellingham" Sam Bacharach จาก OGC กล่าว "มี Predator ที่มีโอเวอร์เฮดของกล้องไฟฟ้าออพติคอลไหม? บางทีอาจมีกล้องวงจรปิดของรัฐวอชิงตันที่อินเตอร์สเตทในตอนนี้เพียงแค่รู้ว่ามีทุกสิ่งเหล่านั้นอยู่

และเราไม่เพียง แต่พูดถึงกล้องจราจร OCG มุ่งมั่นที่จะเปิดใช้งานการบูรณาการตามเวลาจริงของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเว็บ ตัวอย่างที่อ้างถึง ได้แก่ เครื่องวัดน้ำท่วม, เครื่องตรวจวัดมลพิษทางอากาศ, เครื่องวัดความเครียดบนสะพาน, เครื่องตรวจหัวใจหัวใจมือถือ, หุ่นยนต์หลากหลายชนิดและอุปกรณ์ถ่ายภาพอวกาศและอากาศ

“ ในโลกที่สมบูรณ์แบบในโลกที่เราพยายามเปิดใช้งานเซ็นเซอร์ทั้งหมดอาจออนไลน์ได้” Bacharach กล่าว "พวกเขาจะใส่ในแคตตาล็อกเพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเข้ามาและพิมพ์ในเบลลิงแฮมได้อย่างน่าอัศจรรย์และได้รับแผนที่เซ็นเซอร์ทั้งหมดและข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในเบลลิงแฮมวอช"

Joint Forces Command หวังว่าบทเรียนจากการสาธิตในปีนี้จะช่วยให้สามารถ ความสามารถในการเชื่อมต่อของ OGC เข้ากับสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่ใช้เพื่อแบ่งปันข้อมูลเซ็นเซอร์ภายในชุมชนข่าวกรอง

เป้าหมายคือการย่นระยะเวลาในการรวบรวมและวิเคราะห์ข่าวกรองและเผยแพร่ให้กองทัพในสนามรบ

The Empire Challenge เปิดให้หน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนและสถาบันการศึกษา ในกรณีที่คุณต้องการที่จะช่องทาง ในการช่วยติดตามศัตรูของรัฐ

กองทัพอากาศสหรัฐฯ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก