อุปกรณ์ USB แบบไร้สายในสปอตไลต์ที่งาน CES

เวลา:2019-09-08
author:焦�

ลาสเวกัส - ในงาน อุปกรณ์ USB แบบไร้สายนั้นมีรูปลักษณ์ที่หลากหลาย

นั่นหมายความว่าอะไรกันแน่? โน้ตบุ๊ก USB ไร้สายแท่นวางฮาร์ดไดรฟ์ และอุปกรณ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นหลักเช่นลำโพง USB ไร้สายจอภาพและโทรศัพท์ USB ในความเป็นจริง Samsung แสดงโทรศัพท์มือถือต้นแบบ (ดูภาพด้านล่าง)

"มันดูเหมือนและให้ความรู้สึกเหมือนมีสาย USB มีเพียงไร้สาย" ผู้ซึ่งเป็นประธานของ USB Implementers Forum กล่าวในการสัมภาษณ์ที่ CES

ผลิตภัณฑ์กว่า 130 รายการได้รับการรับรองตาม Ravencraft "สิ่งต่อไปใน Wireless USB คือ Wireless USB 1.1 ซึ่งเรากำลังเพิ่มการรองรับย่านความถี่สูงสำหรับรอยเท้าทั่วโลกสำหรับความถี่คลื่นอัลตร้าไวด์แบนด์, การเชื่อมโยงอุปกรณ์กับโฮสต์ได้ง่ายขึ้น

ในระยะใกล้มากถึง 3 เมตร Wireless USB มอบสูงสุด 480 เมกะบิตต่อวินาที ในช่วงนี้ปริมาณงานจะเท่ากับ USB แบบมีสาย Ravencraft กล่าว สูงสุด 10 เมตรซึ่งจะลดลงถึงปริมาณสูงสุดที่ 110 เมกะบิตต่อวินาที

Ravencraft กล่าวว่าขณะนี้มีฮาร์ดไดรฟ์ไร้สายอยู่ในตลาด

โน้ตบุ๊ก ThinkPad พร้อมซิลิคอน USB ไร้สาย Intel
โน้ตบุ๊ก ThinkPad พร้อม Wireless USB Intel silicon Brooke Crothers
โทรศัพท์มือถือ Samsung DUOS พร้อม Wireless USB
โทรศัพท์มือถือ Samsung DUOS พร้อม Wireless USB Brooke Crothers
IOGEAR แสดงอุปกรณ์เชิงพาณิชย์ที่มี Wireless USB รวมถึงอะแดปเตอร์เสียง Wireless USB และชุด Wireless USB to VGA ที่ทำให้จอภาพไร้สาย
IOGEAR แสดงอุปกรณ์เชิงพาณิชย์ที่มี Wireless USB รวมถึงอะแดปเตอร์เสียง Wireless USB และชุด Wireless USB to VGA ที่ทำให้จอภาพไร้สาย บรูค Crothers

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก