กล้องซัมซุง i8 นำเสียง da da da

เวลา:2019-08-08
author:杞役

ซัมซุง i8
ซัมซุง

i8 ที่เพิ่งประกาศใหม่ของ Samsung นั้นเป็นไปตาม i85 เป็นรุ่นล่าสุดในซีรีย์ของ บริษัท ของผู้เล่นกล้องสื่อสแลชดิจิตอล ในฐานะที่เป็นกล้องดิจิตอลดูเหมือนว่าไม่น่าเชื่อถือโดยมีเซ็นเซอร์ 8 ล้านพิกเซล, เลนส์ซูมออปติคอล 3 เท่าและหน้าจอ LCD ขนาด 2.7 นิ้วที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย มันมีโหมดภาพยนตร์ SVGA ที่ไม่เหมือนใครอย่างน้อยทำให้คุณมีตัวเลือกในการถ่ายวิดีโอคลิป 800 x 592 ที่ Samsung อ้างว่า 30 เฟรมต่อวินาที หากคุณเปลี่ยน i8 เป็นโหมด PMP (Portable Media Player) มันจะเริ่มโดดเด่นจริงๆ

ในฐานะเครื่องเล่นสื่อ i8 สามารถเล่นภาพยนตร์เพลงและแม้แต่อ่านไฟล์ข้อความได้ มันขาดอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายของเครื่องเล่นสื่อเฉพาะอย่างเช่น iPod หรือ Zune แต่ก็ยังสามารถเล่นไฟล์เดียวกันโดยเสนอตัวเลือกอย่างน้อยในการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือเพลงในขณะที่อยู่บนรถบัสโดยไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นเพิ่มเติม กล้องมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Digimax Converter ของ Samsung ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถแปลง MPEGs, AVI, MOVs, WMV, ASF, MP3 และแม้แต่ WAV ให้เป็นรูปแบบที่เหมาะกับ i8

เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ ในการเล่นสื่อ i85 นั้น i8 ยังรวมถึงคุณสมบัติ World Tour Guide ของ Samsung ด้วยการดาวน์โหลดคำแนะนำต่าง ๆ จากเว็บไซต์ของ Samsung คุณสามารถโหลดข้อมูลการท่องเที่ยวสำหรับประเทศและเมืองต่าง ๆ ลงในกล้องได้

Samsung i8 จัดส่งในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับราคาขายปลีกที่แนะนำคือ $ 300

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก