เกมความบันเทิงออนไลน์ Royal :iPad 2 วางจำหน่ายแล้วในบางสาขา

เวลา:2019-08-01
author:成摧耙

ความพร้อมใช้งานของ iPad 2 ที่ Apple Stores ดูเหมือนจะผ่อนคลายลงเล็กน้อยเนื่องจากร้านค้าบางแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ไม่ได้ขายหมดก่อนเปิดประตู

ที่ Apple จะจัดเก็บตามบรรทัดวันปกติในรูปแบบเริ่มต้นที่ 03:00 - หรือก่อนหน้านี้ ในการตอบสนองร้านค้าจะเปิดก่อนกำหนดและส่งตั๋วรับเคลมไปยังร้านที่อยู่ในสาย แต่โดยทั่วไปจะมีคนเข้าแถวมากกว่าที่จะมีตั๋วรับเคลม ดังนั้นร้านค้าขายก่อนเปิดประตูสำหรับธุรกิจปกติ

ร้านค้า Apple ใน Simi Valley รัฐแคลิฟอร์เนียชานเมืองลอสแองเจลิสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บรรทัดนั้นขยายไปถึงจุดที่หายไปในภาพถ่าย
ร้านค้า Apple ใน Simi Valley รัฐแคลิฟอร์เนียชานเมืองลอสแองเจลิสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บรรทัดนั้นขยายไปถึงจุดที่หายไปในภาพถ่าย บรูค Crothers

เป็นครั้งแรกในเช้าวันอังคาร แต่ร้านค้าบางแห่งในลอสแองเจลิสมีสินค้าคงคลังเพียงพอที่จะขาย iPad ให้กับทุกคนในสายจากนั้นเปิดประตูของพวกเขาและยังมีสต็อกเพื่อขายให้กับลูกค้า สองร้านค้าหนึ่งที่เดอะโกรฟในพื้นที่เบเวอร์ลี่ฮิลส์ในลอสแองเจลิสและอีกแห่งในซิมิแวลลีย์มีสต็อคสั้น ๆ ในช่วงเวลาทำการปกติตามพนักงานขายของร้านค้าทั้งสองแห่ง

อนิจจานั่นไม่ได้หมายความว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนไปสำหรับ iPad 2 ที่วางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องในแคลิฟอร์เนีย Apple Store ในซานฟรานซิสโกกล่าวว่ายังคงขายได้ก่อนเปิดประตูสำหรับธุรกิจปกติและผู้คนเริ่มเข้าแถวในเวลาประมาณ 14.30 น. ตามเวลา PST ในวันอังคารสำหรับการขายในวันพุธ

หลังจากการขายระหว่างประเทศเริ่มในวันศุกร์นี้เราควรมีความคิดที่ดีขึ้นในสัปดาห์หน้าถ้านี่เป็นความบังเอิญหรือว่าอุปทานมีเสถียรภาพจริงหรือไม่

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก