Royal เว็บไซต์ทางการออนไลน์ออนไลน์ :Ballmer พูดถึงโทรศัพท์ Windows 7 slates

เวลา:2019-07-29
author:马锔

Steve Ballmer CEO ของ Microsoft ยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่า Microsoft ยังคงจริงจังกับแท็บเล็ต

Ballmer กล่าวย้ำว่าจะมีชนวนที่ใช้ Windows 7 ในตลาดในปีนี้ในขณะที่ Tami Reller รองประธานของ Windows แสดงให้เห็นถึงสองรุ่นรวมถึง ที่โตชิบามีในงานและ

"ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคุณจะเห็นชนวนที่ใช้ Windows 7 ซึ่งฉันคิดว่าคุณจะประทับใจมาก" Ballmer กล่าวโดยพูดในงานประชุมพันธมิตรทั่วโลกของ บริษัท ในกรุงวอชิงตันดีซีจะมีโมเดล จาก Dell, Asus, Samsung และ Toshiba, Ballmer กล่าวเพิ่มเติมว่าพวกเขาจะมีหลายขนาดและหลายราคารวมถึงรุ่นที่มีและไม่มีคีย์บอร์ด “ เราเป็นแกนหลักเกี่ยวกับเรื่องนี้” Ballmer กล่าว

โตชิบาวางแผนที่จะเริ่มขาย Libretto แบบดูอัลหน้าจอนี้ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในแท็บเล็ตจำนวนหนึ่งที่จะเข้าสู่ตลาดในปีนี้ Steve Ballmer ซีอีโอของ Microsoft กล่าวเมื่อวันจันทร์
โตชิบาวางแผนที่จะเริ่มขาย Libretto แบบดูอัลหน้าจอนี้ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งในแท็บเล็ตจำนวนหนึ่งที่จะเข้าสู่ตลาดในปีนี้ Steve Ballmer ซีอีโอของ Microsoft กล่าวเมื่อวันจันทร์ โตชิบา

แต่การมี Windows 7 slates ในตลาดไม่ได้หมายความว่า Microsoft จะมีคำตอบที่แท้จริงสำหรับ iPad ของ Apple ความจริงจะบอกว่ามีชนวนที่ใช้ Windows ในตลาดมานานเกือบทศวรรษ ฉันจำกระดานชนวน NEC ที่ค่อนข้างบางซึ่งใช้เวอร์ชั่นแรกของ Windows XP Tablet PC edition

Windows มีข้อดีบางประการเช่นความสามารถในการเรียกใช้ Flash และทำงานมัลติทาสกิ้งอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถเทียบเคียงกับการเริ่มต้นและปิดเครื่องของ iPad ได้เกือบจะทันทีและอาจยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้นแม้จะมีการรองรับมัลติทัชเพิ่มเติมก็ตาม Windows ยังคงเป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้งานคีย์บอร์ดนาน ๆ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา Microsoft มีโครงการ Origami ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ Windows เหมาะสำหรับแท็บเล็ตขนาดเล็กมากขึ้น อย่างไรก็ตามมันเป็นไปได้หลายวิธี เนื่องจากอุปกรณ์ที่ออกสู่ตลาดมีขนาดใหญ่ขึ้นมีราคาแพงกว่าและให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ต่ำกว่าวิสัยทัศน์ที่ Microsoft มีอยู่ในใจ แต่ด้วยการละทิ้ง Origami ส่วนใหญ่ Microsoft ก็เสียโอกาสในการปรับแต่งซอฟต์แวร์และมีบางสิ่งที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ดังกล่าวในเวลานั้นแท็บเล็ตราคาถูกและติดทนนานมีความเป็นไปได้ทางเทคนิคมากกว่า

ในทำนองเดียวกัน Ballmer พูดคุยเกี่ยวกับการมาถึงของ Windows Phone 7 และพื้นฐานที่ บริษัท คาดหวังที่จะทำขึ้นหลังจากยอมรับนวัตกรรมรุ่นใหม่หมด

"เราพลาดรุ่นที่มี Windows Mobile" Ballmer กล่าว "เราเกือบพลาดรอบการเปิดตัวจริง ๆ แต่ Windows Phone 7 ซึ่งเรามีโอกาสเปิดตัวที่งาน Mobile World Congress ในบาร์เซโลนาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้รับการวิจารณ์ที่ดีมากรีวิวที่น่าทึ่งจริงๆและฉันคิดว่าเราจะ มอบชุดอุปกรณ์ที่ใช้ Windows ให้กับคุณซึ่งผู้คนจะภาคภูมิใจที่ได้พกติดตัวที่บ้านและจะเหมาะกับสถานการณ์จริง ๆ ที่องค์กรไอทีกำลังพยายามทำให้เกิดขึ้นด้วยปัจจัยรูปแบบโทรศัพท์ "

แต่ไมโครซอฟท์ก็ยังคงเคลื่อนไหวในระดับที่แตกต่างจากคู่แข่ง ในเวลาเพียงเนื่องจาก Microsoft ได้แสดง Windows Phone 7 (นับปีที่วางแผน), Apple ได้จัดส่ง iPhone ใหม่รวมทั้งเพิ่มมัลติทาสก์ให้กับระบบปฏิบัติการ Google ในขณะเดียวกันได้แสดงคุณสมบัติใหม่ที่น่าประทับใจด้วยการเปิดตัว Froyo ของ Android และได้รับการจัดส่ง Android เวอร์ชันจากผู้ให้บริการหลักและผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่รวมถึงพันธมิตรที่ Microsoft ไว้วางใจสำหรับ Windows Phone 7

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก