ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:USA Hockey ส่งชาวแคนาดาวัย 67 ปีให้ไปบอกว่าเขาสร้างทีมโอลิมปิก

เวลา:2019-07-08
author:孙撷蹯

ลองนึกภาพถ้ามีเด็กอายุ 67 ปีอยู่ที่นั่น ภาพหน้าจอ VancouverOlympics2010 / YouTube โดย Chris Matyszczyk / CNET

โทรศัพท์ทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องง่าย

ด้วยการตวัดนิ้วคุณสามารถสั่งพิซซ่าทิ้งคู่รักหรือส่งรูปคนรักของคุณในอ่างนมแพะ อย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่การกดส่งอาจทำให้คุณตกอยู่ในกระดานสเก็ตเย็น ๆ ของชีวิต

ซึ่งพาฉันไปที่สหรัฐอเมริกาฮอกกี้ เห็นได้ชัดว่ารู้สึกจำเป็นที่จะต้องไม่มีตัวตน - และในทันที - องค์กรปกครองสำหรับฮ็อกกี้น้ำแข็งในสหรัฐอเมริกาตัดสินใจที่จะแจ้งให้ผู้ที่สร้างทีมโอลิมปิกด้วยข้อความ

เราสามารถจินตนาการถึงเศรษฐีเศรษฐีที่มีฟันขนาดใหญ่และไร้ฟันที่ซุกซ่อนอยู่ในโทรศัพท์ของพวกเขาที่รอคำ

บางทีอาจเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงความรู้สึกของผู้ไม่ประสงค์ออกนาม 67 ปีแวนคูเวอร์บริติชโคลัมเบียผู้อาศัยอยู่ซึ่งได้รับข้อความเมื่อวันพุธจากสหรัฐอเมริกาฮอกกี้บอกให้เขาเก็บกระเป๋าและเตรียมตัวสำหรับโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2557 ที่เมืองโซชี

ข้อความมีความหมายสำหรับ Ryan Kesler ของ Vancouver Canucks

อย่างไรก็ตาม Kesler ได้เปลี่ยนหมายเลขของเขาแล้ว บางทีเขาอาจได้รับข้อความที่ไม่ต้องการมากเกินไปจากคนแปลก ๆ ที่บอกเขาว่าเขาจะเป็นหน้าต่อไปของกุชชี่

ดังนั้นฮ็อกกี้สหรัฐอเมริกาจึงเรียกชาวแคนาดาอายุ 67 ปีขึ้นมาแทน

Jim Johansson จาก USA Hockey ยอมรับว่า: "ฉันได้แลกเปลี่ยนข้อความกับชายชาวแคนาดาคนหนึ่งซึ่งมีอารมณ์ขันกับเขาโดยทั่วไปแล้วชายวัย 67 ปีที่ไม่สามารถเล่นสเก็ตได้ ประเทศโดยคำร้องสำหรับสหรัฐอเมริกา "

Gord Miller ผู้ประกาศข่าวฮอกกี้ TSN ผู้เปิดเผยความเข้าใจผิดเล็กน้อยครั้งแรก ว่าสุภาพบุรุษชาวแคนาดาได้เพิ่ม: "ฉันคิดว่าแคนาดาจะมีความสุขมากขึ้นถ้าฉันเล่นเพื่อคุณ"

กระสุนตบคำแนะนำเล็ก ๆ : ครั้งต่อไปที่คุณใช้ข้อความเพื่อยิงใครบางคนทิ้งใครสักคนสรรเสริญใครสักคนหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งการล่อลวงใครบางคนด้วย pulchritude ที่ไม่ได้สวมใส่ของคุณ

ไม่เช่นนั้นแผนกต้อนรับอาจจะไม่ชอบ Miracle On Ice และเหมือนชิลล์แห่งนิวยอร์กเมื่อเช้าวันศุกร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก