ชุดหูฟัง Magic Leap One AR วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,295 ดอลลาร์ แต่เฉพาะในหกเมืองเท่านั้น

เวลา:2019-08-15
author:步块先

โฮโลแกรมที่ลอยอยู่ แว่นตายุคอวกาศ Magic Leap One ชุดหูฟังความเป็นจริงยิ่งลึกลับที่ได้รับการสัญญามานานหลายปีมันเริ่มดูเหมือนจะไม่จริงเหมือนโลกที่มันสร้างขึ้น เรามาที่นี่เพื่อบอกคุณ: Magic Leap เป็นเรื่องจริง ชุดหูฟังเปิดตัวตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว แต่ราคาเพียง 2,295 เหรียญสหรัฐที่มีวางจำหน่ายในไม่กี่เมืองในสหรัฐอเมริกามันแทบจะไม่เป็นตลาดสินค้ามวลชน

แต่ในที่สุดเราก็ลองเป็นครั้งแรก และในขณะที่มันเป็นก้าวสำคัญสำหรับการเติมความเป็นจริงมันไม่ใช่ก้าวกระโดด

CNET ไปเยี่ยมสำนักงานใหญ่ของ Magic Leap ในแพลนเทชันฟลอริดาใกล้กับ Fort Lauderdale เราได้พบกับ CEO Rony Abovitz และผู้บริหารอีกสิบคนไปเยี่ยมชมโรงงานและได้เห็นโรงงานที่ผลิตเลนส์แสดงแสงที่เป็นเอกลักษณ์ และเราสวม Magic Leap One ผลิตภัณฑ์แรกที่ทำโดย บริษัท ที่มีเงินทุนมากกว่า 2 พันล้านเหรียญ

ใน "Magic Leap นั้นยอดเยี่ยมหรือ BS" เรา และ Abovitz อธิบายว่าทำไมงานอันดับที่ 1 สำหรับการเริ่มต้นคือการ "พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าทำไมเราถึงมีเหตุผลในการเป็น"

ใน "ในที่สุดฉันก็ลอง Magic Leap และฉันมีความรู้สึกที่หลากหลาย" เราแบ่งปันความประทับใจจาก

นอกจากนี้เรายังมีโอกาสตรวจสอบ ที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ Magic Leap One

Magic Leap One เป็นอุปกรณ์แบบสแตนด์อโลนที่มีคอมพิวเตอร์ที่สวมใส่ได้และจอแสดงผลแบบติดตั้งบนหัวและกำลังไล่ล่าตลาดสำหรับ AR พร้อมกับ Microsoft, Apple และอื่น ๆ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

ราคา: $ 2,295 (แต่คุณอาจต้องจ่ายเพิ่ม)

ไม่ Magic Leap One Creator Edition ซึ่งเป็นชื่อของระบบฮาร์ดแวร์ Magic Leap แรกนั้นไม่ถูก ราคาของชุดหูฟัง AR แบบสแตนด์อโลนนี้สูงกว่า VR ผู้บริโภคทั่วไปในตลาดรวมถึง อายุสองปีมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในราคา 3,000 เหรียญสหรัฐ

สำหรับ $ 495 พิเศษมี "Professional Development Edition" ซึ่งรวมถึง "ฮับเคเบิล" พิเศษและบริการที่เรียกว่า RapidReplace ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ออกแบบมาเพื่อให้อุปกรณ์ทดแทนภายใน 24 ชั่วโมง มันไม่ชัดเจนว่ามันหมายถึงอะไร แต่ดูเหมือนว่าเป็นบริการที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในกรณีที่ชุดหูฟังชำรุดหรือทำงานผิดปกติ เราไม่มีหน่วยตรวจสอบที่นี่ที่ CNET แต่เราต้องดูฮาร์ดแวร์ที่สำนักงานของ Magic Leap

ชุดหูฟังจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นเพื่อเริ่มต้นและเฉพาะในบางพื้นที่ของสหรัฐอเมริกาที่ Magic Leap สามารถจัดเตรียมการติดตั้งและจัดส่งฟรี

มีเฉพาะในหกเมืองเท่านั้น

ชุดหูฟังจะวางจำหน่ายที่ แต่คุณต้องอยู่ในเมืองเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่ง: ชิคาโกลอสแองเจลิสไมอามีนิวยอร์กนิวยอร์กซานฟรานซิสโก (บริเวณอ่าว) และซีแอตเทิล Magic Leap กล่าวว่าเมืองอื่น ๆ อีกมากมายจะมีวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ แต่สิ่งนี้บ่งบอกว่าการเปิดตัวของ Magic Leap One นั้นมีข้อ จำกัด อย่างแน่นอน หากคุณป้อนรหัสพื้นที่ของคุณบนเว็บไซต์และไม่สามารถใช้งานการส่งมอบได้คุณจะสามารถจองชุดหูฟังได้จนกว่าจะถึงเวลาที่จะส่งมอบให้ในเมืองของคุณ

ต้องใช้บริการถุงมือสีขาวสำหรับการตั้งค่า

Magic Leap One Creator Edition จะขายผ่านบริการที่เรียกว่า LiftOff ซึ่งทำร่วมกับการเริ่มต้นธุรกิจ e-commerce ซึ่งเริ่มโดย Ron Johnson อดีตหัวหน้าฝ่ายค้าปลีกของ Apple บริการจะจัดส่งและติดตั้งอุปกรณ์ให้กับคุณในบ้านเป็นการส่วนตัวเพื่อให้มั่นใจว่าเหมาะสมที่สุด นั่นคือสิ่งที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน และใช่สิ่งนี้ยืนยันได้ว่า Magic Leap One ยังไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนปกติทุกวัน

คุณไม่สามารถใช้แว่นตาของคุณ (เลนส์ขายแยกต่างหาก)

หากคุณต้องการแว่นตาเหมือนที่ฉันรู้ว่า Magic Leap One จะไม่เหมาะกับแว่นเลยในขณะที่ชุดหูฟัง VR ส่วนใหญ่และ Microsoft HoloLens ทำเช่นนั้น Magic Leap จะขายเลนส์แบบ pop-in ตามใบสั่งแพทย์โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่หากใบสั่งยาของคุณไม่ดีจริง ๆ คุณอาจต้องเปลี่ยนคอนแทคเลนส์แทน

47 มายากลกระโดดหนึ่ง

อะไรอยู่ในกล่อง.

Sarah Tew / CNET

รวม: ชุดหูฟัง, คลิปบนพีซีและคอนโทรลเลอร์

Microsoft HoloLens ทั้งหมดมีอยู่ในชุดหูฟังหมวกเดียว Magic Leap แยกส่วนประกอบของมัน: แว่นตาน้ำหนักเบาคู่นั้นถูกต่อเข้ากับ micro-PC ที่มีรูปทรงเป็นแผ่นดิสก์ของ Nvidia ที่ใช้โปรเซสเซอร์ Tegra X2 ซึ่งหนีบเข้ากับกางเกงของคุณหรือเป็นสายคล้องไหล่ คอนโทรลเลอร์ไร้สายมือเดียวซึ่งคล้ายกับที่มาพร้อมกับชุดหูฟัง VR มีปุ่มทริกเกอร์ปุ่มไหล่ปุ่มโฮมและทัชแพดวงกลมพร้อมวงแหวนไฟ LED และมีเสียงตอบรับแบบสั่นสะเทือน

สองขนาดชิ้นจมูกจำนวนมาก

มีขนาดที่พอดีแตกต่างกันสำหรับ Magic Leap และสองขนาดสำหรับขนาดหัวและระยะสายตาที่แตกต่างกัน ระบบยังมาพร้อมกับชิ้นส่วนจมูกที่ถอดเปลี่ยนได้ห้าชิ้นและชิ้นส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าชุดหูฟังที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 1 ปอนด์พอดี

หน้าจอยิง 2018/08/06-at-2-39-32-PM

วิธีของ Magic Leap เพื่อแสดงให้เห็นถึงมุมมองในพีระมิดที่กำลังขยายตัว สังเกตว่าคุณไม่เห็นทุกสิ่งรอบตัวคุณ

Magic Leap

สาขาดู: ใหญ่กว่า HoloLens เล็กกว่า VR

พื้นที่การรับชมที่มีประสิทธิภาพของ Magic Leap One สำหรับสิ่งเสมือนจะรู้สึก จำกัด มากขึ้นกว่าสิ่งที่คุณได้รับจากชุดหูฟัง VR ทั่วไปด้วยเหตุผลหลายประการ มุมมอง Magic Leap One อย่างเป็นทางการ (FOV) มีอัตราส่วนภาพ 4: 3 ที่ 40 องศาในแนวนอน 30 องศาในแนวตั้งและ 50 องศาในแนวทแยง มันเหมือนกับห้อยแก้วสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ด้านหน้าของคุณเพื่อดู AR ทะลุผ่าน Microsoft HoloLens ทนทุกข์ทรมานจากมุมมองที่ จำกัด ที่คล้ายกัน พื้นที่รับชมของ Magic Leap นั้นใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่เล็กกว่าชุดหูฟัง VR ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

เหตุผลอื่นที่ทำให้ AR รู้สึก จำกัด คือคุณสามารถมองเห็นทุกสิ่งรอบตัวคุณได้ด้วยวิสัยทัศน์รอบข้างที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง VR ชุดหูฟังสิ่งที่ทำให้ตาบอดเหมือนหน้ากากดำน้ำแบบไม่มีหน้าต่าง นั่นคือปัญหา HoloLens และมันก็เป็นข้อเสียเปรียบของ Magic Leap One เช่นกัน

Magic Leap พยายามชดเชยข้อ จำกัด ดังกล่าวโดยเน้นว่าวัตถุที่เห็นในชุดหูฟังสามารถดูใหญ่ขึ้นได้อย่างไรเมื่อมุมมองกรวย / ปิรามิดที่มีประสิทธิภาพขยายออกไปไกลกว่าเดิม คำที่เป็นทางการเรียก หมายความว่าวัตถุที่อยู่ด้านหลังอาจดูดีที่สุด Magic Leap กล่าวว่าเอฟเฟกต์ 3D สามารถเริ่มต้นได้ที่ระยะห่างประมาณ 14 นิ้วและยืดออกไปเรื่อย ๆ

รายละเอียด: โปรเซสเซอร์ Nvidia Tegra X2 และอื่น ๆ

พีซี Lightpack แบบ Clip-on มีรายละเอียดมากกว่าโทรศัพท์หรือสวิตช์ Nintendo และอื่น ๆ ตามลำดับของพีซี เหมือนกับคอมพิวเตอร์ NUC แบบพกพาที่ทาง Intel ได้สร้างขึ้น แต่ด้วยระบบบนชิป Nvidia Tegra X2 มีพื้นที่เก็บข้อมูล 128GB แต่มีเพียง 95GB เท่านั้นที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

 • CPU / GPU: Nvidia Parker SOC
 • ซีพียู: 2x เดนเวอร์ 2.0 คอร์ 64- บิต, ARM ARM Cortex A57 4x คอร์ 64- บิต (2x A57s และ 1x เดนเวอร์เข้าถึงแอปพลิเคชั่น)
 • GPU: Nvidia Pascal พร้อมคอร์ 256 CUDA API กราฟิกต่อ Magic Leap: OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1 + AEP
 • RAM: 8GM (มีแอพ 4GB พร้อมใช้งาน)
 • ที่เก็บข้อมูล: 128GB (มี 95GB สำหรับแอพ)
 • อินพุต เสียง : เสียง (คำพูดเป็นข้อความ) และเสียงแวดล้อมรอบโลกจริง
 • เอาต์พุตเสียง: ลำโพงที่คาดศีรษะและแจ็คหูฟัง 3.5 มม. (เสียง 3D เชิงพื้นที่)
 • การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac / b / g / n, USB-C
 • น้ำหนัก : Lightpack (415 กรัม / 14.63 ออนซ์), Lightwear (325 กรัม /11.46 ออนซ์)

คอนโทรลเลอร์: แฮบติคแบบสั่น, การชาร์จ USB-C

คอนโทรลเลอร์ที่รวมไว้นั้นถูกจัดขึ้นในมือเดียวเหมือนกับคอนโทรลเลอร์ Oculus Go หรือ Samsung Gear VR มันมีทริกเกอร์ด้านหลังและปุ่มไหล่ข้างบนเรียกที่ด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีแทร็คแพดวงกลมพร้อมวงแหวนไฟ LED หลากสี 12 สีที่สามารถเปิดใช้งานเพื่อระบุตำแหน่งที่จะกดในแอพและปุ่มโฮมด้านล่าง คอนโทรลเลอร์มีการติดตามแบบหกองศาอิสระ (6DOF) เช่นตัวควบคุม VR บนเดสก์ท็อปขั้นตอนจากการควบคุมที่ จำกัด มากขึ้นบนชุดหูฟัง VR มือถือเช่น Oculus Go และ Google Daydream ซึ่งหมายความว่ามันสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ และทำงานกับ 3D AR ได้อย่างราบรื่น . (เราทำให้เรากลายเป็นปืนประลัยในเกมเดียว) คอนโทรลเลอร์ใช้งานได้นาน 7.5 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จและชาร์จใหม่ด้วยเครื่องชาร์จ USB-C 15 วัตต์

แบตเตอรี่? ประมาณ 3 ชั่วโมง

ชุดหูฟัง VR แบบสแตนด์อโลน Oculus Go ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการชาร์จ Lenovo Mirage Solo เป็นชุดหูฟัง VR ในตัวของ Google เอง Magic Leap One สัญญาว่าจะดีขึ้นเล็กน้อยได้ถึง 3 ชั่วโมง ที่อยู่ในช่วงของสวิทช์ Nintendo

Lightpack แบบหนีบมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนซึ่งชาร์จผ่านเครื่องชาร์จ USB-C ขนาด 45 วัตต์ อย่างไรก็ตาม Magic Leap กล่าวว่า "อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามกรณีการใช้งาน" การเสียบระบบควรให้ระบบทำงานอย่างต่อเนื่อง: "ระดับพลังงานจะยั่งยืนเมื่อเชื่อมต่อกับเต้าเสียบ AC" รายละเอียดของ Magic Leap กล่าว

มายากลกระโดด tonandi ภาพ-2

เนื้อหาภาพของ Magic Leap แสดงให้เห็นว่าแอป Sigur Ros Tonandi มีลักษณะอย่างไร มันมีลักษณะเช่นนี้ (แต่ในรูปแบบ 3 มิติและมีมุมมองที่ จำกัด มากขึ้น)

Magic Leap

เปิดแอพ: คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง

เราต้องลองการสาธิตด้วย Magic Leap One เท่านั้นและยังไม่ได้ยกเลิกเวอร์ชันที่จัดส่ง แต่ Magic Leap's รวมถึงซอฟต์แวร์บางอย่างในกล่อง มันไม่มาก แต่นี่คือสิ่งที่ควรจะเป็นบนกระดานตาม Magic Leap

 • Magic Leap World (แอพสำหรับแอพสโตร์ของ Magic Leap)
 • ภาพตัวอย่าง Invaders ของ Dr. Grordbort (ไอคอนระบุว่าเกมยิงหุ่นยนต์จาก Weta Workshop กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้)
 • Helio (เว็บเบราว์เซอร์ของ Magic Leap One ซึ่งรองรับเนื้อหา 3 มิติ CNET สาธิตสั้น ๆ เกี่ยวกับ Wayfair และประสบการณ์เบราว์เซอร์ NY Times AR)
 • Social Suite (ชุดเครื่องมือสำหรับสร้างอวตารและสนับสนุนพื้นที่ว่างที่ใช้ร่วมกัน CNET ลองใช้การแชทประจำตัวแบบสองคน)
 • หน้าจอ (เครื่องมือสำหรับแสดงหลายจอพร้อมกันในห้องและดูสื่อบนหน้าจอ)
 • สร้าง (เครื่องมือวาด / ศิลปะของ Magic Leap Studio ซึ่ง CNET ได้ลองตัวอย่าง)
 • Tonandi (แอพเพลง AR ของ Sigur Ros ซึ่ง CNET ต้องลองด้วย)

แอพอื่น ๆ ของ Magic Leap ใน Magic Leap World:

 • Abductor (เครื่องมือของผู้สร้างเพื่อช่วยสแกนหรือ "เชื่อมโยง" ห้องและสำรวจแนวคิดของนักพัฒนาสำหรับการคำนวณเชิงพื้นที่ต่อ Magic Leap)
 • แอพ NBA Preview (ซึ่ง CNET ต้องลองดูตัวอย่างเป็นตัวอย่างของ NBA ที่จะตั้งเป้าหมายที่จะสำรวจต่อไปในถนนใน AR)

Magic Leap จะมี Creator Portal ซึ่งเป็นศูนย์กลางของนักพัฒนาที่จะมีเครื่องมือพิเศษบางอย่างรวมถึงซอฟต์แวร์สร้างสรรค์ที่เรียกว่า Magic Kit

คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่วัตถุที่ระดับความลึกที่แตกต่างกันสิ่งที่ VR ไม่สามารถทำได้

การแสดงช่องแสงสามารถทำงานกับการปรับโฟกัสได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ได้เห็นในการสาธิต แต่ Magic Leap ตอบว่า "ดวงตาของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่วัตถุดิจิตอลในแบบเดียวกับที่พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่วัตถุทางกายภาพ - ทั้งใกล้และไกล" มันเหมือนตาของเราทำงานแล้ว VR ไม่ได้ทำสิ่งนี้จริงๆ โลก VR ปัจจุบันมีโฟกัสคงที่

Magic Leap สามารถติดตามดวงตาของคุณ แต่ไม่ได้ใช้ทุกครั้ง

การติดตามการจ้องมองตาคือ "ไม่ได้ใช้เสมอ" ตาม Magic Leap "อย่างไรก็ตามแต่ละแอปพลิเคชันสามารถเลือกใช้การจ้องมองดวงตาเป็นวิธีการป้อนข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ" การติดตามตาเริ่มที่จะถูกใช้ในคลื่นต่อไปของฮาร์ดแวร์ VR และการติดตามดวงตาสามารถใช้เพื่อสบตาหรือโต้ตอบกับวัตถุโดยไม่ต้องใช้มือของคุณ

เซ็นเซอร์ความลึกของชุดหูฟังทำงานได้จาก 'ความยาวแขน' ถึง 3 ถึง 5 เมตร

เทคโนโลยีการสแกนและตาข่ายในห้องของ Magic Leap One เริ่มต้นที่ประมาณ 14 นิ้วและขยายออกไปประมาณ 9.8 ฟุตถึง 16.4 ฟุต การสแกนทั้งห้องหมายถึงการขยับเข้าใกล้พอสำหรับเซ็นเซอร์ความลึกในการลงทะเบียนผนังพื้นและเฟอร์นิเจอร์ แอปสามารถทำการ remeshing (สแกน) ห้องหรือใช้ตาข่ายห้องเดียว

02 มายากลกระโดดการ์ตูนเกรียน

เพจจากการ์ตูนของ Magic Leap 2012 "Magic Leapers: ยินดีต้อนรับสู่ประสบการณ์"

Sarah Tew / CNET

ย้อนกลับไปมีหนังสือการ์ตูน Magic Leap (!)

Rony Abovitz ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Magic Leap โดยนักเขียนการ์ตูน (และผู้สร้างร่วมของผู้พิทักษ์กาแล็กซี่ของ Galaxy 2008) Andy Lanning หลังจากที่ บริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 การ์ตูน "Magic Leapers: ยินดีต้อนรับสู่ ประสบการณ์ "เด็ก ๆ จินตนาการถึงการค้นพบโรงงานวองก้าที่สัตว์ประหลาดตัวเล็กแมลงตาสามารถขยายจมูกและโชว์ประตูสู่โลกแห่งเวทย์มนตร์ นี่เป็นวิธีก่อนที่ Magic Leap จะมีชุดหูฟังที่ใช้งานได้ สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นคือ Leapers ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจบางส่วนในการออกแบบเลนส์บั๊กของชุดหูฟัง

78 มายากลกระโดดหนึ่ง

สัตว์ร้าย (ต้นแบบ Magic Leap ตัวแรกที่ Rony Abovitz สร้างขึ้นในโรงรถของเขา)

Sarah Tew / CNET

และก่อนที่มันจะเป็นชุดหูฟังมันเป็นชุดต้นแบบขนาดใหญ่

ฮาร์ดแวร์สาธิต Magic Leap ตัวแรกที่เรียกว่า "The Beast" นั้นจัดแสดงอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Magic Leap ดูเหมือนว่าอุปกรณ์ตรวจสายตารุ่นฝันร้าย เลนส์ปริซึมของมันแสดงเฉพาะพิกเซลพื้นฐานในตอนแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูบทเรียนประวัติย่อเกี่ยวกับความฝันของ AR AR ของ Magic Leap

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: มันเป็นประสบการณ์อย่างไรกับ Magic Leap One
06:42

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก