ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:เหตุใด Fortnite สำหรับ Android บน Galaxy Note 9 จึงเปิดตัวแอพที่ใหญ่ที่สุดในปี 2018

เวลา:2019-08-15
author:曲过

Galaxy Fortnite
ซัมซุง

นับตั้งแต่ที่ Fortnite การเปิดตัวบน Android ถือเป็นหนึ่งในแอพที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดในปี 2018 ข่าวลือการเก็งกำไรและการ นั้นมีขึ้นทุกฤดูร้อน แต่วันนี้ Fornite Mobile สำหรับ Android เปิดตัวอย่างเป็นทางการควบคู่กับ ซึ่งจะวางจำหน่ายในร้านค้าในวันที่ 24 สิงหาคม

"ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเจ้าของอุปกรณ์ Galaxy จะสามารถเข้าถึง Fortnite Beta บน Android ได้เป็นครั้งแรกก่อนที่จะมีวางจำหน่ายอย่างแพร่หลายมากขึ้น" ซัมซุงกล่าว

ทิมสวีนีย์ซีอีโอของ Fortnite อธิบายบนเวทีในงานเปิดตัว Note 9 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าผู้ใช้ Android ที่เหลือจะได้รับผลกระทบ “ เรากำลังเปิดตัว Fortnite บน Android ในสัปดาห์นี้” เขากล่าว

เริ่มตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้ Samsung จะสามารถดาวน์โหลด Fortnite จากแอพ Samsung Game Launcher และนี่คืออุปกรณ์ Galaxy ทั้งหมดที่จะใช้งานได้:

  • และ
  • และ
  • และ

ซัมซุงยังเปิดเผยว่าผู้ใช้ Note 9 และ เพิ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะได้รับสกินของ Galaxy Fortnite พิเศษ

ผิวหนัง Galaxy Fortnite

สกิน Galaxy Galaxy พิเศษจะมีให้ในเวลา จำกัด

Samsung และ Epic Games

Epic แจ้งว่า Fortnite รุ่น Android จะ แต่จะสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของ บริษัท นักพัฒนาอ้างถึงความต้องการในการเชื่อมต่อโดยตรงกับนักเล่นเกมและเพื่อหลีกเลี่ยงการลดรายได้ทั้งหมด 30% ของ Google

แต่ด้วย Fortnite ที่สร้างรายได้หลายร้อยล้านครั้ง ทำให้ไอ 30 เปอร์เซ็นต์ของ Google นั้นเป็นเพียงแค่การจัดแอพเป็นแนวคิดที่ไม่เป็นที่นิยม มันจะเป็นเกม Android ที่สำคัญเกมเดียวที่เรารู้ว่าไม่ได้อยู่ใน Play Store แต่แฟรนไชส์ยังเป็นเกมที่ร้อนแรงที่สุดของปีดังนั้นจึงมีโอกาสที่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังเป็นตัวติดตั้งอิสระสำหรับ Windows และ Mac ที่จะพยายามเลียนแบบบน Android

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Fortnite Android เบต้ามาถึงโทรศัพท์ Galaxy ก่อน
01:12

อย่างไรก็ตามการไม่ใช้ Google Play Store หมายความว่าแอปจะต้อง "sideloaded" หรือติดตั้งด้วยตนเองโดยผู้ใช้ แต่เช่นเดียว Fortnite จะมีวิธีการในตัวเพื่อตรวจสอบและติดตั้งการอัปเดตที่เป็นอิสระจากร้านค้าของ Google ขั้นตอนที่แน่นอนในการไซด์โหลดนั้นแตกต่างกันไปตามโทรศัพท์ Android ที่คุณมี

นอกจาก Fortnite ที่จะมาถึง Note 9 ลูกค้าที่สั่งซื้อโทรศัพท์ล่วงหน้าระหว่างวันที่ 10 สิงหาคมถึง 23 สิงหาคมจะได้รับตัวเลือกอีกสามตัวเลือก: V-Bucks มูลค่า $ 150 (สกุลเงินในเกม) และสกินตัวละครพิเศษหรือ หูฟังตัดเสียงรบกวน AKG หนึ่งคู่มูลค่า $ 299 - หรือสามารถเล่นเกมผิวหนังและกระป๋อง AKG หากพวกเขาแยกส่วนเพิ่มเติม $ 99

คุณสามารถใช้ V-Bucks เพื่อซื้อชุดต่าง ๆ และอาวุธสำหรับตัวละครของคุณและ Battle Pass Battle Pass ทำให้คุณเกือบทุกรายการเครื่องสำอางที่กำหนดไว้สำหรับเนื้อหา "ซีซั่น" ที่กำหนดพร้อมกับเพิ่มการสะสม V-Buck และภารกิจพิเศษ บัตรผ่านจะมีราคา 950 VB และ 1,000 VB มีค่าใช้จ่าย $ 10 USD ดังนั้นมูลค่า $ 150 ของ VB จาก Samsung ควรให้คุณดำเนินต่อไประยะหนึ่ง

Galaxy Note 9 สำหรับ Fortnite ดีแค่ไหน?

Note series เป็นสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าของ Samsung ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่จะไปหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับโทรศัพท์ใหม่คุณสามารถทำได้แย่กว่านี้มากแม้ว่าหน้าจอขนาด 2960x1440 ขนาด 6.4 นิ้วและป้ายราคาอันหนักหนาไม่เหมาะสำหรับทุกคน หากคุณตัดสินใจที่จะกระโดดหน้าจอ OLED ของ บริษัท ได้รับการกล่าวถึงว่าดีที่สุดในธุรกิจโทรศัพท์มือถือและขนาดที่แท้จริงของ Note 9 ทำให้ Samsung สามารถใส่พื้นที่จัดเก็บสำหรับสไตลัส S-Pen ที่ให้โทรศัพท์นี้ได้ ชื่อ.

Samsung ได้รับการกล่าวขานว่าจะจองแผง OLED คุณภาพสูงสำหรับโทรศัพท์ของตัวเองในขณะที่ Apple และผู้อื่นได้ลดระดับลง ดังนั้นผู้เล่นเกมของฟอร์ตไนท์ควรพึงพอใจกับภาพหากพวกเขาสามารถวางราคา (ดูด้านล่าง)

ซัมซุงกาแล็คซี่-ทราบ-9-2

Samsung Galaxy Note 9 และ Bluetooth S-Pen ใหม่

ซัมซุง

ด้วยอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ของโทรศัพท์นี้มาจัดเก็บข้อมูลใจกว้างเท่ากัน คุณมีสองตัวเลือก: ตัวเลือกหนึ่งที่มีหน่วยความจำแฟลช 128GB และ RAM ขนาด 6GB และอีกรุ่นหนึ่งที่มีแฟลชขนาด 512GB และ RAM 8GB หาก 512GB ไม่เพียงพอสำหรับคุณ Note 9 ยังรองรับช่องเสียบการ์ด SD ที่หายากมากขึ้นซึ่งสามารถรองรับได้มากถึง 512GB ใช่นั่นคือทั้งหมดหนึ่งเทราไบต์ในโทรศัพท์ที่เลื่อนลงในกระเป๋าหลังของคุณ

คุณยังได้รับสิ่งอื่น ๆ เช่นเลนส์กล้องด้านหลังคู่ที่มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอลการกันน้ำ IP68 การสแกนม่านตาเสริมเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพสูงพิเศษและแบตเตอรี่ 4,000 mAh พร้อม Quick Charge 2.0 ผ่าน USB-C และการชาร์จแบบไร้สาย อาจจะไม่มีโทรศัพท์ Android ที่มีศักยภาพมากขึ้นสำหรับเล่น Fortnite on-the-go ทั้งในวันที่ 24 สิงหาคมหรือในอีกหลายเดือนข้างหน้า

และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด: แจ็คหูฟัง แม้ว่าผู้คนจำนวนมากต่างหันมาใช้หูฟังบลูทู ธ แม้จะมีปัญหาทั้งหมด แต่แบตเตอรี่ของพวกเขาอาจไม่ได้อยู่ในการเล่นเกมเต็มรูปแบบดังนั้นแจ็คนั้นสามารถพกพาไปได้ไกลเมื่อเล่นเกมด้วยโทรศัพท์นี้

แต่แน่นอนว่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยล้วนมีราคาสูงพอ ๆ กัน สำหรับเสียงระฆังและเสียงดังนั้นรุ่น 128GB จะเสียค่าใช้จ่ายคุณ $ 1,000 และรสชาติ 512GB จะมาในราคา 1,250 เหรียญที่น่าจับตามอง เพิ่มภาษีการขายและประกันความเสียหายจากอุบัติเหตุและโทรศัพท์นี้จับคู่แล็ปท็อประดับสูงได้อย่างง่ายดาย

ข้อเสียที่เป็นไปได้อีกประการหนึ่งคือบันทึกที่หลากหลายของ Samsung ที่ทำให้ระบบปฏิบัติการทันสมัย Note 9 จะเปิดตัวเมื่อติดตั้ง Android 8.1 เช่นเดียวกับ Android 9 ที่มาถึง และ เปิดตัวในเดือนสิงหาคมปีที่แล้วพร้อมกับ Android 7 และไม่ได้อัปเดตเป็นเวอร์ชัน 8 จนถึงเดือนเมษายนนี้ล่าช้าแปดเดือน หมายเหตุทั้งสองได้รับการกำหนดอย่างเป็นทางการสำหรับ Android 9 แต่ Samsung ไม่ได้พูดถึงวันวางจำหน่าย

ในขณะเดียวกัน Google อัปเดตโทรศัพท์พิกเซลด้วยแพตช์รักษาความปลอดภัยทุกเดือนและคุณจะได้รับการอัปเกรดเป็น Android เวอร์ชันใหม่ทันทีที่พร้อมใช้งาน iPhones ยังมีรอบการสนับสนุนที่ยาวที่สุดอย่างไรก็ตามบางคนยังคงได้รับการอัปเดตห้าปีหลังจากที่พวกเขาออกมา

ในความเป็นจริงถ้าคุณต้องการบันทึกเชดดาร์เมื่อเทียบกับ Note 9, Apple ยังคง เริ่มต้นที่ $ 669 - แม้ว่าจะติดคุณกับการจัดเก็บ 32GB ค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวไม่มีช่องเสียบหูฟังและไม่มีช่องเสียบการ์ด SD คุณสามารถอัพเกรดเป็นที่เก็บข้อมูลภายใน 128GB ในราคา $ 769 ทั้งสองวิธี 7 Plus เป็นทางเลือกที่มีความสามารถมากที่สามารถเล่น Fortnite Mobile เวอร์ชัน iOS ได้

คบ

Fortnite Mobile เวอร์ชั่น Android และโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 กำลังเดินทางมาถึงโลกด้วยกัน ผู้ใช้อุปกรณ์ Samsung Galaxy ระดับสูงอื่น ๆ จะได้รับช็อตแรกที่ใช้ Fortnite บน Android ผู้ซื้อที่สั่งซื้อ Galaxy Note 9 ล่วงหน้าจะมีตัวเลือกในการรับสกุลเงินในเกมมูลค่า 150 ดอลลาร์หรือหูฟัง AKG หนึ่งคู่

ดูการครอบคลุมคำแนะนำและเคล็ดลับที่จะเกิดขึ้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fortnite Mobile จาก Download.com

Jason Hiner สนับสนุนเรื่องนี้เช่นกัน

ยังดู

  • (CNET)
  • (CNET)
  • (GameSpot)
  • (GameSpot)
  • (ZDNet) อย่างไร
  • (TechRepublic)

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก