เครือข่าย LTE ของ T-Mobile ครอบคลุมทั่วประเทศครอบคลุม 233 เมือง

เวลา:2019-08-08
author:萧略悸

T-Mobile CTO Neville Ray พูดถึงเครือข่าย LTE ของ บริษัท Sarah Tew / CNET

T-Mobile ตอนนี้มีเครือข่าย LTE ทั่วประเทศของตัวเอง

ผู้ให้บริการกล่าวในวันพุธว่าเครือข่าย LTE ในปัจจุบันครอบคลุมผู้คนมากกว่า 200 ล้านคนในเขตเมือง 233 แห่งซึ่งสูงกว่าเป้าหมายปลายปีเมื่อสองสามเดือนก่อน

T-Mobile กำลังแข่งคอและคอกับ Sprint เหนือการครอบคลุม LTE ที่เกี่ยวข้องกับ Verizon Wireless และ AT&T ยังคงดำเนินต่อไป แต่ T-Mobile ตอบโจทย์เมืองใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุม 91 ใน 100 อันดับแรกของตลาดบางสิ่งที่ Sprint ได้ต่อสู้ด้วย

ด้วยผู้คนจำนวนมากที่ใช้สมาร์ทโฟนในการสตรีมวิดีโอท่องอินเทอร์เน็ตหรืออัพโหลดภาพถ่ายไปยังเครือข่ายสังคมของพวกเขาผู้ให้บริการต่างกระตือรือร้นที่จะชักชวนเครือข่าย 4G LTE ที่เร็วขึ้น Verizon ใช้เครือข่ายที่กว้างและยาวไกลกว่าคู่แข่งทุกราย แต่ AT&T เพิ่งเปิดตัวเครือข่ายที่เร็วที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดในประเทศ

John Legere ซีอีโอของ T-Mobile อ้างว่ามีการศึกษาโดย Speedtest.net เมื่อวันพุธที่ผ่านมาซึ่งทำให้ AT&T ไม่สามารถตีเครือข่ายที่เร็วที่สุดในประเทศได้อย่างหวุดหวิด เขาเสริมว่าเครือข่ายมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดโดยใช้เมตริกที่เครือข่ายส่งมอบอย่างสม่ำเสมอที่สุดอย่างน้อย 6 เมกะบิตต่อวินาทีด้วยเครือข่าย

ผู้ให้บริการทั้งหมดได้เริ่มใช้การศึกษาที่แตกต่างกันเพื่ออวดการเรียกร้องของพวกเขา Verizon ยังคงอ้างว่าเป็นเครือข่ายที่น่าเชื่อถือที่สุดจากการศึกษาที่แตกต่างกัน

ถึงกระนั้น T-Mobile ก็มีเครือข่ายและทำงานในเวลาที่น่าประทับใจ Sprint และใช้งานกับ LTE นานขึ้นและในเดือนที่ผ่านมามี ด้วย LTE

Neville Ray ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ T-Mobile อ้างถึงโครงสร้างพื้นฐานไฟเบอร์ที่ บริษัท ได้วางไว้ก่อนหน้านี้รวมถึงอุปกรณ์ใหม่กว่าด้วยเหตุผลที่ว่าทำไม บริษัท จึงสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อวางเครือข่าย

เรย์ยังไม่มีเป้าหมายใหม่และดูเหมือนว่า T-Mobile จะถูกผลักดันให้เข้าถึงมาตรฐานการตลาด 500 บวกที่ Verizon ได้บรรลุ เขากล่าวว่า บริษัท จะสิ้นปีครอบคลุม 205 ล้านคนและถึง 225 ล้านถึง 230 ล้านโดยสิ้นแผนปัจจุบัน

แผนดังกล่าวมีไว้สำหรับ T-Mobile เพื่อมุ่งเน้นการเพิ่มความหนาแน่นของเครือข่ายที่มีอยู่รวมถึงการใช้คลื่นความถี่ที่ได้รับจากการเข้าซื้อกิจการของ MetroPCS แนวคิดก็คือเครือข่ายที่มีความหนาแน่นสูงและคลื่นความถี่พิเศษจะให้การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น

Legere กล่าวว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ T-Mobile จะใช้ความเร็วสูงสุดโดยอ้างถึงความจุคลื่นความถี่และแผนเพิ่มเติมสำหรับปีหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก