ที่ชาร์จมือถือราคา $ 15 เหล่านี้มีสายเคเบิลในตัวและยอดเยี่ยมมาก

เวลา:2019-08-08
author:仲孙诺

olala-S75 สไลด์

เลื่อนเปิดแผงด้านบนของ Olala S75 เพื่อแสดงสายชาร์จสองเส้น ที่มีประโยชน์!

Olala

เครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ (หรือที่เรียกว่าธนาคารพลังงาน) ต้องการให้คุณใช้สายเคเบิล BYO นั่นเป็นปัญหาแรกของโลกถ้าฉันเคยได้ยินมัน แต่มันก็เป็นเรื่องยุ่งยากเหมือนกันทั้งหมด

ในอุดมคติแล้วที่ชาร์จควรมีสายเคเบิลที่คุณต้องการติดตั้งในตัวดังนั้นจึงมีสิ่งหนึ่งที่จะนำมาซึ่งความยุ่งเหยิงในกระเป๋าถือของคุณและทิ้งไว้ในห้องของโรงแรมโดยไม่ตั้งใจ

olala-S70-I

ชาร์จอุปกรณ์ Apple และ Micro-USB พร้อมกันกับ Olala S70-i ขโมยได้ในราคา $ 15

Olala

วันนี้ฉันจะนำที่ชาร์จสองใบมาให้คุณซึ่งแต่ละแบบมีราคาต่ำกว่าปกติ ก่อนอื่น: พร้อมรหัสโปรโมชั่น 50OLALA1 ราคาปกติ: $ 30

ดูได้ที่ Amazon

สายเคเบิลเหล่านั้นซ่อนตัวอยู่ในช่องด้านข้างเมื่อไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB 2.4A ในกรณีที่คุณต้องการชาร์จพูดอุปกรณ์ Lightning ตัวที่สองหรือรายการ Mini-USB แบบเก่า ๆ (ฉันกำลังมองคุณเครื่องคิดเลขกราฟ)

อีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจ: มีไฟฉาย LED ในตัว อย่างไรก็ตามคุณจะต้องใช้อะแดปเตอร์ BYO AC เพื่อชาร์จแบตเตอรี่อีกครั้งหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเอาต์พุต 2A อย่างน้อย ด้วยวิธีนี้สามารถเติมพลังให้เต็มในเวลาประมาณ 4.5 ชั่วโมง

ถัดไปขึ้นไป: พร้อมรหัสโปรโมชั่น 50OLALA1SP ราคาปกติ: $ 34

ดูได้ที่ Amazon

มันคล้ายกับอันแรก แต่แตกต่างกัน: ฝาครอบด้านบนแบบเลื่อนเผยให้เห็นสายเคเบิลในตัวสองตัวสาย Lightning หนึ่งตัวและ USB ตัวเดียว ด้านหลังเป็นสายเคเบิล Type-A ซึ่งทำให้ง่ายขึ้นเล็กน้อยในการชาร์จที่ชาร์จ (เพียงแค่เสียบเข้ากับแล็ปท็อปของคุณ) คุณสามารถใช้สายเคเบิล Micro-USB ที่ให้มาเพื่อชาร์จตามปกติเนื่องจากมีอินพุต Micro-USB เช่นกัน

ต้องการพลังงานสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่สายฟ้าหรือไม่ Slide ประกอบด้วยพอร์ต USB มาตรฐานที่จำเป็นสำหรับการเสียบทุกอย่าง

เครื่องชาร์จทั้งสองเครื่องมีคะแนนผู้ใช้เฉลี่ยประมาณ 4 ดาวและการจัดอันดับส่วนใหญ่ตรวจสอบตามข้อมูลใน Fakespot และ ReviewMeta ทำไมคะแนนไม่สูงขึ้น ฉันว่าการควบคุมคุณภาพ: เห็นได้ชัดว่าผู้ใช้จำนวนหนึ่งได้รับหน่วย bum แต่ Olala เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันและการรับประกันหนึ่งปีดังนั้นฉันจึงไม่มีสิทธิ์ที่จะแนะนำพวกเขา แน่นอนฉันเป็นเจ้าของ S70-i มาสองปีแล้ว มันเป็นหินแข็ง

ความคิดของคุณ?

ข้อเสนอโบนัส: ฉันเป็นแฟนตัวยงของ ตราบใดที่พวกเขาปรับได้เพราะบางครั้งฉันชอบนั่ง ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ดี แต่ว้าวแพ่ง

ansteker-ไรเซอร์โต๊ะ

โต๊ะยืนที่เหมาะกับแท็บเล็ต!

Ansteker

ลูกสูบแก๊ส FTW! ระยะเวลาที่ จำกัด Besteker (ผ่านทาง Amazon) มี ได้นี้ พร้อมรหัสโปรโมชั่น 27LZECU2 ราคาปกติ: $ 200 และโต๊ะทำงานที่คล้ายกันมากมีราคาอยู่ในช่วงเดียวกัน

ดูได้ที่ Amazon

โต๊ะทำงานสองระดับนี้มีถาดแป้นพิมพ์ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้กุญแจและจอภาพของคุณอยู่ในระดับที่สูง มันยกและลดระดับลงผ่านลูกสูบก๊าซ

มันมีสองรายการที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน: ช่องสำหรับแท็บเล็ต (ในกรณีที่คุณเลือกใช้แล็ปท็อป) และลิ้นชักเล็ก ๆ !

สำหรับ $ 100 ฉันชอบสิ่งนี้ มาก.


Cheapskate ของ CNET ไล่ล่าเว็บสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษบนพีซี และอีกมากมาย โปรดทราบว่า CNET อาจได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ที่แสดงในหน้านี้ คำถามเกี่ยวกับบล็อก Cheapskate? ค้นหาคำตอบใน ของเรา ค้นหาการซื้อที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมบน และติดตาม Cheapskate และ !

The Cheapskate

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก