ติดตามประวัติ Samsung Galaxy S4 ในวิดีโอวิวัฒนาการ Galaxy S

เวลา:2019-08-01
author:上官偶

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิวัฒนาการของโทรศัพท์ Samsung Galaxy S
04:15

ซัมซุงได้จัด ขึ้นสูงแนะนำให้รู้จักกับโลกเทคโนโลยีอย่าง Simba ไฟฟ้าขนาดเล็ก - แต่อะไรคือขั้นตอนของสมาร์ทโฟนที่ นำไปสู่ การสงสัยขนาด 5 นิ้วที่เราจะเห็นชั้นวางขายของในร้าน

คลิกที่เล่นบนวิดีโอด้านบนในขณะที่เราตรวจสอบวิวัฒนาการและประวัติของโทรศัพท์ Galaxy S ของ Samsung รวมทั้งไตร่ตรองว่าซีรี่ส์ยอดนิยมมุ่งหน้าไปที่ใด

ต้นกำเนิดต่ำต้อย

ในเดือนมิถุนายน 2009 โทรศัพท์ Android เครื่องแรกของ Samsung เปิดตัว และมีหน้าจอ 3.2 นิ้วและกล้อง 5 ล้านพิกเซล

เราให้กาแล็กซี่สี่ดาวในรีวิวของเรา แต่ไม่ประทับใจกับรูปลักษณ์ที่น่าเบื่อและขาดมัลติทัช เมื่อออกมาแล้ว Apple ก็ แล้วดังนั้นจึงมีอะไรให้ทำมากมาย

หนึ่งปีต่อมาแม้ว่าซัมซุงมีความคืบหน้ามาก เริ่มเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่เพื่อแยกแยะความพยายามที่ดีที่สุดของซัมซุงจากโทรศัพท์มือถือระดับกลางและเป่าเราออกไปด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 4 นิ้ว

ไม่เหมือนมาตรฐานของทุกวันนี้ แต่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามันเป็นหน้าจอที่ใหญ่มาก - ตัวบ่งชี้แรกของความต้องการทางเพศของซัมซุงสำหรับโทรศัพท์ที่ใหญ่กว่าและใหญ่กว่า

จุดเปลี่ยน

กรอไปข้างหน้าอีกหนึ่งปีและถึงเวลาที่จะได้พบกับ ซึ่งปฏิบัติต่อผู้ซื้อโทรศัพท์ไปยังหน้าจอ 4.3 นิ้วและโปรเซสเซอร์ดูอัล คอร์ 1.2GHz ที่ทรงพลังอย่างน่าตกใจ นี่คือโทรศัพท์ที่ทำให้ Samsung กลายเป็นคู่แข่งที่สำคัญของสมาร์ทโฟน

ต่อไปนี้ S2 เป็น รูปไข่ซึ่งประทับใจกับการออกแบบที่สดใหม่และหน่วยประมวลผล Quad-Core ที่มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญกว่านั้นมือถือรุ่นนี้ผสานสไตล์ของซัมซุง - ฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์รวมกับแอพและคุณสมบัติซอฟต์แวร์จำนวนมาก

มันเป็นเทรนด์ที่ดำเนินต่อไปกับ Galaxy S4 และไม่น่าจะหายไปไหนเร็ว ๆ นี้ สิ่งต่อไปสำหรับ Galaxy S มีอะไรบ้าง ใครคือคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของ Samsung? ดูวิดีโอด้านบนและแจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก