ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:T-Mobile คอยแย่งลูกค้าจากคู่แข่งไร้สาย

เวลา:2019-07-29
author:皇齿殉

T-Mobile นำโดย John Legere ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกำลังเล่นเกมหมายเลข

CNET

T-Mobile อารมณ์ดีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

มันยกย่อง "ความเอื้ออาทร" ของคู่แข่งเพื่อสนับสนุนการเติบโตของลูกค้าที่น่าประทับใจ

ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่อันดับสามของประเทศได้ โดยระบุว่าได้เพิ่มลูกค้าโทรศัพท์ระบบรายเดือน 735,000 รายหรือผู้ที่ชำระค่าบริการสิ้นเดือนและลูกค้าที่ชำระล่วงหน้า 650,000 ราย นอกจากนี้ยังเห็นการปรับปรุงอัตราการพอร์ตเทียบกับผู้ให้บริการแต่ละรายหรือจำนวนคนเปลี่ยนตัวเลขเป็น T-Mobile เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น

ตัวเลขที่สูงขึ้นเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้น ตอกย้ำถึงแรงผลักดันของ บริษัท เนื่องจากดึงดูดลูกค้าที่มีคุณสมบัติ และล่าสุดเสนอ นั่นเป็นการเพิ่มความร้อนแรงให้กับการแข่งขันจนถึงจุดที่เรายังเห็นข้อเสนอของ สำหรับลูกค้าใหม่

แน่นอนว่าการเปิดตัว iPhone รุ่นล่าสุดในเดือนนี้น่าจะทำให้ T-Mobile ได้รับการปรับปรุง ผู้ให้บริการยอมรับว่าลูกค้ามีแนวโน้มที่จะผูกพันกับผู้ให้บริการรายใหม่มากขึ้นเมื่อ Apple นำโทรศัพท์ปะรำใหม่ออกสู่ตลาด

John Legere ซีอีโอของ T-Mobile กล่าวว่า "เรากำลังเพิ่มลูกค้าจากกลุ่มคนอื่น ๆ ในอัตราที่เพิ่มขึ้น"

T-Mobile ยังสำรองข้อมูลการคาดการณ์ก่อนหน้านี้สำหรับผลประกอบการทั้งปีและกล่าวว่าจะให้การอัปเดตที่ละเอียดยิ่งขึ้นเมื่อเผยแพร่ผลประกอบการไตรมาสสามแบบเต็มในช่วงปลายเดือนตุลาคม

บริษัท ได้เปิดเผยตัวเลขในสัปดาห์นี้เพื่อให้ผู้บริหารที่มีกำหนดจะพูดในที่ประชุมนักลงทุนในวันพฤหัสบดีที่พูดคุยจุดในระหว่างการประชุมของพวกเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก