อยากเห็น 'การปฏิวัติทางการเมือง' ไหม? ลองไอศครีม 'Bernie's Yearning'

เวลา:2019-07-15
author:邝樊锊

(รอยเตอร์) - เบอร์นีแซนเดอร์สได้รับการรับรองสุดหวานเมื่อวันจันทร์ที่หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Ben & Jerry's เปิดเผยรสชาติไอศครีมเพื่อความหวังของประธานาธิบดีประชาธิปไตยเชิญผู้สนับสนุนของแซนเดอร์ส

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกานายเบอร์นีแซนเดอร์สพูดที่มหาวิทยาลัยไอโอวาสเตทในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ประธานาธิบดีแห่งมหาวิทยาลัยรัฐไอโอวาในรัฐไอโอวาฟอลส์ไอโอวา 25 มกราคม 2559 SAP เป็นผู้สนับสนุนความคุ้มครองนี้ซึ่งผลิตโดยพนักงานของสำนักข่าวรอยเตอร์

รสชาติที่ชื่อว่า“ Bernie's Yearning” เป็นไอศครีมมิ้นต์ราดด้วยแผ่นช็อกโกแลตแข็งเพื่อสะท้อนธีมการรณรงค์ของแซนเดอร์สเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมทางเศรษฐกิจตามที่ Ben Cohen ผู้ร่วมก่อตั้ง Ben & Jerry's จาก Vermont กล่าว

“ แผ่นช็อคโกแลตเป็นตัวแทนของผลกำไรทางเศรษฐกิจส่วนใหญ่ที่ได้ขึ้นไปอยู่ในระดับสูงสุด 1 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่สิ้นสุดภาวะเศรษฐกิจถดถอย พวกเราที่เหลือ "ภายใต้ฉลากซึ่งบ่งชี้ว่าคนกินช็อกโกแลตทุบช็อคโกแลตแล้วผสมกับไอศครีม

“ ไม่มีสิ่งใดที่จะหยุดยั้งได้เมื่อได้รับเวลา # FeelTheBern #BerniesYearning” โคเฮนพูดทั้งใน Twitter (@YoBenCohen) และหน้า Facebook ของเขา

โคเฮนเปิดตัวรสชาติของตัวเองโดยใช้การสร้างแบรนด์“ เบ็นเบสท์” และบอกว่ามันไม่ได้รับการรับรองจากเบ็นแอนด์เจอร์รี่ส์ซึ่งปัจจุบันเป็นหน่วยงานหนึ่งของยูนิลีเวอร์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคแองโกล - ดัตช์ แซนเดอร์สเป็นตัวแทนของเวอร์มอนต์ในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

โคเฮนได้สร้างไอศครีมใหม่เพียง 40 แก้วและมอบให้ 25 ในแคมเปญ Sanders เขากล่าวในโซเชียลมีเดีย ส่วนที่เหลือจะมอบให้ในรูปวาดของผู้ที่ลงทะเบียนที่ www.berniesyearning.com ภายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์

แซนเดอร์สสำรวจอย่างรุนแรงในไอโอวาและนิวแฮมป์เชียร์กับคู่แข่งฮิลลารีคลินตันในการเสนอชื่อเพื่อรับการเสนอชื่อเพื่อประชาธิปไตยในปี 2559 การลงคะแนนเสียงครั้งแรกจะเกิดขึ้นในหนึ่งสัปดาห์ที่ caucuses ไอโอวา

ในช่วงบ่ายวันจันทร์ตอนปลาย #BerniesYearning เป็นแฮชแท็กที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน Twitter

Earl Fando (@earlfando) ทวีต:“ Ben & Jerry's ได้ออกไอศครีมรสชื่อ Bernie's Yearning ผู้คนกำลังอ่านส่วนผสมอย่างระมัดระวัง”

Christine Odunlami (@christineodun) ทวีต:“ ไม่เพียง แต่คุณสามารถ # FeelTheBern ได้แล้วตอนนี้คุณสามารถ #TasteTheBern ได้”

คนอื่น ๆ ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะกระทุ้งในแคมเปญแซนเดอร์

Wired-Up Patriot (@ADHDPatriot) โพสต์:“ #BerniesYearning ไอศกรีม: 1. ต้องรอเป็นเส้นยาวเพื่อรับ 2. จำนวน จำกัด มาก 3. ราคาแพงมากหรือสั้นมากเช่น #BernieCare”

(รายงานโดย Gina Cherelus; การแก้ไขโดย Dan Burns และ Andrew Hay)

SAP เป็นผู้สนับสนุนความคุ้มครองนี้ซึ่งผลิตโดยพนักงานของสำนักข่าวรอยเตอร์

มาตรฐานของเรา: