ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:เจ้าหน้าที่ตำรวจลุยเซียนาที่ถูกสังหารตั้งแต่มือใหม่จนถึงทหารผ่านศึก

เวลา:2019-06-15
author:夹谷饩獐

(รูเทอร์ส) - นายบาตองรูจหกนายหลุยเซียน่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสังหารหรือบาดเจ็บในการโจมตีในเช้าวันอาทิตย์ตั้งแต่ผู้มาใหม่จนถึงกองกำลังเจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึกเจ้าหน้าที่กล่าวในการยิงครั้งล่าสุดเพื่อทำให้เมืองในสหรัฐฯ

เจ้าหน้าที่ตำรวจแบตันรูชมองตาเรลแจ็คสันซึ่งถูกสังหารในการโจมตียิงเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 ปรากฏในภาพถ่ายจากบัญชีโซเชียลมีเดียของเขา Montrell Jackson / Facebook ผ่านทาง REUTERS

เจ้าหน้าที่สามคนเสียชีวิตและหนึ่งในสี่กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาหลังจากการโจมตีโดยผู้ต้องสงสัยที่เปิดฉากยิงใส่พวกเขาในเมืองหลวงของรัฐลุยเซียนา

ผู้ต้องสงสัยที่ถูกระบุโดยเจ้าหน้าที่สหรัฐในฐานะ Gavin Long ของ Kansas City, Missouri เชื่อว่ามีการกระทำเพียงอย่างเดียว

ผู้เสียชีวิตรวมถึง Montrell Jackson ซึ่งเป็นพ่อใหม่อายุ 32 ปีที่รับใช้เป็นเวลา 10 ปีกับกรมตำรวจแบตันรูชและแมทธิวเจอรัลด์อายุ 41 ปีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้รักษากฎหมายคนใหม่ที่มีภูมิหลังทางทหารกล่าวว่า หน้า Facebook

ยังถูกสังหารคือนายแบรดการาโฟลารองนายอำเภออายุ 45 ปีพ่อสี่คนรายงานจากสื่อท้องถิ่นโดยอ้างว่านายอำเภอซิดกาโตรซ์และนายทอนจาภรรยาของการาฟาล่า

“ เขารักเรามาก” Tonja Garafola บอกกับหนังสือพิมพ์ Baton Rouge Advocate “ เขาไม่สมควรได้รับสิ่งนี้”

เพื่อนและญาติของแจ็กสันพาไปที่ Facebook เพื่อจดจำเขา

“ พักผ่อนอย่างมีความสุขกับอดีตหุ้นส่วนของฉันและเป็นหนึ่งในตำรวจที่ดีที่สุดที่ฉันเคยรู้จัก ... ชื่อของเขาคือ Montrell Jackson!” ผู้ใช้ Facebook Marcus Tillman กล่าวในโพสต์ซึ่งได้รับมากกว่า 8,000 ไลค์และ 6,000 หุ้นในตอนเที่ยง วันอาทิตย์ “ เขาเป็นคนผิวดำที่เห็นได้ชัดว่าไม่สำคัญกับคนที่รับมันไป!”

หน้า Facebook แสดงรูปภาพเด็กผู้ชายหลายรูปและความคิดเห็นแนะนำว่าเด็กคนนั้นเป็นลูกชายของแจ็คสัน

“ เพราะเจ้านี่คือเจ้าซะอีกแล้ว” ผู้วิจารณ์ Catina Williams Alexander เขียนไว้ใต้รูปของเด็ก หน้า Facebook มีรูปภาพตราตำรวจโพสต์ในปี 2558

'BEED TEDDY BEAR'

Jonathan Saunders เพื่อนของ Jackson กล่าวว่าเจ้าหน้าที่เป็นชายร่างใหญ่ - แต่อ่อนโยนและใจดี

“ เขาเป็นตุ๊กตาหมี 220 ปอนด์” แซนเดอร์ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในนิวออร์ลีนส์และเคยทำงานในธุรกิจเลเซอร์แท็กซึ่งแจ็คสันเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยนอกเวลากล่าว “ หากคุณต้องการกอดคุณสามารถเดินขึ้นไปหาเขาและกอดเขา เขาห่วงใยทุกคน”

แซนเดอร์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าลูกของแจ็คสันอายุเพียงไม่กี่เดือน

หน้า Facebook ที่เป็นของ Matthew Gerald ในแบตันรูชแสดงภาพตราสัญลักษณ์การบังคับใช้กฎหมายและเพื่อน ๆ และครอบครัวโพสต์แสดงความเสียใจบนหน้าเว็บที่ดูเหมือนจะเป็นของภรรยาของเขา

ก่อนหน้านี้ในวันนี้ Dechia Badeaux Gerald โพสต์วิดีโอข่าวผลพวงจากการถ่ายทำพร้อมกับความคิดเห็น:“ ทุกคนโปรดอธิษฐาน !!! สามีของฉันพร้อมกับคนอื่นอยู่ข้างนอก”

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

รองนายอำเภออายุ 41 ปีกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติ“ ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาในขณะที่เราพูด” กาโตรกล่าว

นอกจากนี้รองผู้อำนวยการนายอำเภอคนหนึ่งกำลังทำการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ไม่คุกคามชีวิต Gautreaux กล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจแบตันรูชวัย 41 ปีได้รับบาดเจ็บเก้าปีและได้รับบาดเจ็บที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตด้วยเช่นกัน Dabadie กล่าว

“ เราเสียใจต่อกันและกันเราเสียใจกับการสูญเสียและเราเสียใจต่อครอบครัวของเรา” กาโตรซ์บอกการแถลงข่าวในวันอาทิตย์

การรายงานโดย Sharon Bernstein, Melissa Fares และ Steve Gorman; เขียนโดย Sharon Bernstein; แก้ไขโดย Alan Crosby และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: